TƯ VẤN THIẾT KẾ

Tư vấn chọn vật tư xây dựng phù hợp với kiến trúc hiện đại

Vật liệu xây dựng phù hợp với kiến trúc hiện đại là các loại vật liệu thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt bền đẹp: vật liệu trang trí nội ngoại thất (các loại gạch ốp lát ceramic, granit nhân tạo; đá ốp lát nhân tạo, kính xây dựng, vật liệu không nung, tấm trần, tấm tường sản xuất từ xơ, sợi tổng hợp, tấm thạch cao các tấm sản xuất bằng vật liệu compozit, các loại sơn tổng hợp), các loại vật liệu lợp thông minh, cách âm, cách nhiệt…

Vật liệu xây dựng phù hợp với kiến trúc hiện đại tạo ra những tính năng tuyệt vời, màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú giúp cho các kiến trúc sư sáng tạo hơn trong xây dựng và thiết kế.

Vật liệu xây dựng không nung

Thói quen sử dụng vật liệu xây ở Việt Nam chủ yếu là gạch đất sét nung. Đây là một thói quen lãng phí. Với nhiều ưu thế và thân thiện với môi trường, sử dụng VLXD không nung là xu hướng tất yếu.

gach-khong-nung-1

Panen bê tông ứng suất trước

Kết cấu bê tông cốt thép ứng suất trước, còn gọi là kết cấu bê tông cốt thép ứng lực trước, hay bê tông tiền áp, hoặc bê tông dự ứng lực, là kết cấu bê tông cốt thép sử dụng sự kết hợp ứng lực căng rất cao của cốt thép ứng suất trước và sức chịu nén của bê tông để tạo nên trong kết cấu những biến dạng ngược với khi chịu tải, ở ngay trước khi chịu tải. Nhờ đó những kết cấu bê tông này có khả năng chịu tải trọng lớn hơn kết cấu bê tông thông thường, hoặc vượt được những nhịp hay khẩu độ lớn hơn kết cấu bê tông cốt thép thông thường.

panen-betong-suat-ung-truoc

Tấm panen đúc sẵn

Đây là dạng vật liệu, kết cấu cho phép xây dựng các khu chung cư cao tầng chất lượng cao, nhưng chi phí rất thích hợp cho xây dựng các ký túc xá sinh viên, nhà ở dành cho người thu nhập thấp.

vật tư xây dựng

 Kính xây dựng

Các công nghệ sản xuất kính lạc hậu, tiêu tốn nhiều nhiên liệu, sản phẩm chất lượng không cao, khả năng cạnh tranh thấp (công nghệ kính kéo đứng, kéo ngang) đang dần được thay thế, nhường chỗ cho công nghệ kính nổi float. Đây là công nghệ sản xuất kính tiên tiến hiện nay của thế giới bằng cách kéo thủy tinh nóng chảy qua bề mặt thiếc nóng chảy. Phương pháp này tạo ra tấm kính có độ phẳng cao, kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều dày lớn, có thể sản xuất được cả kính màu.

vật tư xây dựng-king-noi-float

Vật liệu lợp

Ở thị trường Việt Nam đã xuất hiện các loại tấm lợp thông minh có nhiều tính năng ưu việt: lấy ánh sáng, cách âm, cách nhiệt, bền, đẹp, tiết kiệm xà gồ và đặc biệt là cho phép tạo nên các kiểu dáng kiến trúc hiện đại. Tấm nhựa polycarbonate- tấm nhựa PC là loại tấm lợp thông minh với những tính năng ưu việt: độ xuyên sáng tốt, độ bền chịu va đập cao hơn nhiều loại tấm lợp khác; chiều dài theo ý muốn, dễ uốn, thi công và tạo hình kiến trúc theo ý muốn; khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Vật liệu lợp

Vật liệu ốp lát

Đá ốp lát nhân tạo là một loại đá hỗn hợp có mật độ cao,màu sắc phong phú và các đặc tính kỹ thuật ưu việt nổi bật của sản phẩm khiến nó trở thành đá ốp lát lý tưởng cho các kiến trúc sư thiết kế. Các sản phẩm đá ốp lát được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như ốp tường, lát sàn, cầu thang, bồn tắm… có độ bền và mang tính nghệ thuật cao.

Đá ốp lát nhân tạo

Khi bạn cần tư vấn, giải đáp, hỗ trợ khắc phục các vấn đề sửa chữa nhà; sơn nhà trọn gói; tư vấn thiết kế nội thất-phong thủy công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt sẽ sẵn sàng giúp đỡ 24/24. Chúng tôi cam kết thực hiện sửa chữa tận nơi, nhanh chóng, hiệu quả, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
- Công ty chúng tôi cung cấp các gói sửa nhà cho quý khách tham khảo: sửa chữa nhà, sữa nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói giá rẻ.
Lưu ý khi sửa chữa nhà
Lưu ý khi sửa chữa nhà

  Sửa chữa nhà hiện nay là nhu cầu khá phổ biến của mọi người....

Xem thm
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm

  An cư thì mới lập nghiệp vì thế ngôi nhà có khang trang,...

Xem thm
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà

  Ngôi nhà bạn đang bị xuống cấp, bạn muốn sửa chữa, thay đổi và...

Xem thm
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở

  Tình trạng ngôi nhà mới xây dựng xong bị nghiêng, lún,...

Xem thm
Dự tính chi phí sửa chữa nhà
Dự tính chi phí sửa chữa nhà

  Trước khi sửa nhà bất kỳ ai cũng phân vân về chi phí sửa chữa...

Xem thm
Lưu ý khi xây nhà
Lưu ý khi xây nhà

  Ngôi nhà là nơi bạn "an cư lạc nghiệp " và cũng là...

Xem thm