TƯ VẤN THIẾT KẾ

TOP 7 CĂN NHÀ ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

Dưới đây là top 7 căn nhà rộng lớn nhất hành tinh được sửa nhà giá rẻ cập nhật. Hãy theo dõi chúng tôi để thường xuyên cập nhật những thông tin thế giới mới nhất nhé!!!

1. Istana Nurul Iman Palace - 199.742 m2

TOP 10 CĂN NHÀ ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

Ngôi nhà lớn nhất hành tinh này thuộc về Quốc vương Brunei, Hassanal Bolkiah, được thiết kế vào năm 1984 bởi kiến trúc sư Leandro V Locsin. Tổng chỉ phí để xây ở của dinh thự này là 1,4 tỷ USD. Với diện tích khủng đó, ngôi nhà gồm có 1.788 phòng ngủ và gần 300 phòng tắm tổng cộng, có cả phòng tiệc, nhà thờ hồi giáo với sức chưa gần 2000 người. Có thể nói đây là ngôi nhà hoa lệ nhất thế giới bấy giờ.

2. Antilla - 37.161 m2

Thuộc quyền sở hữu của tỷ phú Mukesh Ambani - người đàn ông top 5 giàu nhất thế giới. Ngôi nhà tọa lạc tại trung tâm Mumbai, Ấn Độ với chi phí xây dựng là 2 tỷ USD. Ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi cao cấp gồn rạp chiếu phim, quầy bar, vườn, bãi đáp trực thăng với 27 tầng.

TOP 7 CĂN NHÀ ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

3. Fairfield Pond - 10.220 m2

 Ngôi nhà lớn nhất vùng Hamptons, New York này được sở hữu bởi một trong những nhà đầu tư thành công và giàu có nhất nước Mỹ- Fairfiled Pond. Ngôi nhà có đầy đủ sân bóng rổ, bowling, hai sân chơi tennis, suối tắm nước nóng nhân tạo, 29 phòng ngủ và 39 phòng tắm.

TOP 7 CĂN NHÀ ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

4. Versailles - 8.360 m2

 Ngôi nhà tọa lạc tại Orange County, Florida của CEO Westgate Resorts. Ngôi nhà gồm 30 phòng tắm, 15 phòng ngủ, 11 bếp,  hai rạp chiếu phim, bể bơi cỡ lớn.

TOP 7 CĂN NHÀ ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

5. La Reverie - 7.862 m2

Ngôi nhà lớn nhất Palm Beach, Florida danh giá này thuộc về Sydell Miller - đồng sáng lập công ty Matrix Essentials chuyên về sản phẩm chăm sóc tóc. Ông đã phải bỏ ra 4,9 triệu USD để mua ngôi nhà này vào năm 1995

TOP 7 CĂN NHÀ ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

6. The Pensmore Mansion - 6.690 m2

Nằm ở  Highlandville, Missouri, ngôi nhà có phần bí ẩn này thuộc về kỹ sư Steve Huff, với khả năng chịu được gần như toàn bộ các thảm họa nhân tạo hay tự nhiên. Huff đã đầu tư vào TF Forming Systems, Inc. - công ty chuyên sản xuất bê tông cách nhiệt và bởi vậy, ngôi nhà của ông cũng là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, bền vững, an toàn và rất tiết kiệm năng lượng.

TOP 7 CĂN NHÀ ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

7. Maison de L’Amitie - 5.570 m2

Căn biệt thự này là của Đương kim tổng thống Mỹ Donald Trump. Ông đã chi ra 41 triệu USD để được sở hữu ngôi biệt thự này vào năm 2004. Điểm đặc biết là ngôi biệt thự này được xây dựng gần kề biển với đường bờ biển dài 150m. Tuy nhiên đến năm 2010, tổng thống Mỹ Donald Trump đã bán lại nó cho tỷ phú Dmitry Rybolovlev với giá 95 triệu USD.

công ty sửa nhà chúc các bạn thành công!!!

Làm thế nào để nhà không bị ngập trong mùa mưa
Làm thế nào để nhà không bị ngập trong mùa mưa

Việt Nam là nước chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lụt mỗi năm. Hậu quả của...

Xem thm
Tư vấn thiết kế biệt thự
Tư vấn thiết kế biệt thự

Biệt thự là không gian nhà ở mơ ước của rất nhiều người trong chúng...

Xem thm
Tư vấn thiết kế nhà phố
Tư vấn thiết kế nhà phố

Với đặc tính diện tích nhỏ hẹp tại Việt Nam, thiết kế nhà phố lấy vẻ...

Xem thm
Tư vấn thiết kế biệt thự mái thái
Tư vấn thiết kế biệt thự mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự vườn , mái thái là một trong những mẫu đang được...

Xem thm