TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sửa nhà trọn gói, giá rẻ, an toàn, nhanh chóng cùng nhau đón tết sum vầy

Một năm nữa lại sắp qua, trong năm cũ chuyện làm ăn, buôn bán, học tập… của các thành viên trong gia đình bạn không được suôn sẻ cho lắm. Vì thế, bạn đang có mong muốn sửa nhà để mang vận may vào nhà, xua tan những xui xẻo trong một năm cũ qua đi.

Sửa nhà trọn gói, giá rẻ

Để việc sửa nhà thuận lợi, tiết kiệm, thi công đúng hạn bạn nên lưu ý những điều sau:

Lên danh sách những thứ cần mua: Trước khi bắt tay vào sửa chữa, bạn nên xác định và lập kế hoạch các khu vực cần sửa chữa một cách rõ ràng nhất, bởi nếu không làm điều này thì bạn sẽ rơi vào tình trạng sửa chữa tràn lan, không đúng chủ đích và thâm hụt ngân sách đã đề ra. Những gì không đưa vào danh mục đã lập thì bạn nên loại bỏ vì nó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ cũng như tính thẩm mỹ của cả căn nhà bạn.

Sửa nhà trọn gói, giá rẻ

Tính toán thời gian hoàn thành: Nếu như kế hoạch sửa nhà trọn gói của bạn có nhiều hạng mục thì bạn nên tham khảo các ý kiến của các kỹ sư công trình trước tiên và bạn nên dự trù thêm thời gian để có thể trang trí ngôi nhà theo ý muốn của gia đình, hoặc là dự liệu được những tình huống phát sinh trong khoảng thời gian thực hiện.

Sửa nhà trọn gói, giá rẻ

Hoạch định chi phí: Thời gian cuối năm là khoảng thời gian bạn bận rộn và chi tiêu nhiều nhất. Vì thế, khi tiến hành sửa chữa bạn nên liệt kê tất cả những gì cần thiết cần sử dụng trong quá trình xây dựng và sau khi hoàn thành. Trả lời những câu hỏi sau: Diện tích nền nhà sẽ được sửa bao nhiêu m2, dùng loại gạch gì? và mỗi m2 bao nhiêu tiền? Theo kinh nghiệm của những người đã sửa nhà và các kĩ sư thiết kế xây dựng, thì bạn nên dự trù kinh phí lớn dự toán hơn ban đầu vào khoảng 20%.

Sửa nhà trọn gói, giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa và những lưu ý: Nhiều gia đình do không có thời gian nên đã chọn lựa các công ty sửa nhà trong dịp tết bởi đây là cách nhanh nhất và đỡ đau đầu nhất, họ chỉ cần giám sát và không phải quan tâm nhiều đến công việc sửa chữa nhà. Tuy nhiên, có một số trường hợp các dịch vụ sửa chữa không đảm bảo chất lượng sau khi hoàn thành công trình hay lừa đảo bỏ trốn sau khi nhận tiền cọc, không thấy công nhân đến làm sau vài ngày. Cho nên bạn cần phải tìm được một trung tâm uy tín.

Image result for dịch vụ sửa nhà

Và đó là những lưu ý bạn cần phải ghi nhớ để có một kế hoạch sửa nhà hoàn hảo, an toàn, an vui đón tết.

Để phòng ngừa các trường hợp lừa đảo trên bạn hãy tìm đến công ty sửa nhà chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG SAO VIỆT

Địa chỉ: 291 Phạm Văn Bạch Phường 15 Quận Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0918729036

Web:www.xaydungsaoviet.net

Email: xaydungsaoviet.net@gmail.com

mẫu thiết kế nhà phố 3 lầu
mẫu thiết kế nhà phố 3 lầu

-        DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG DIỆN TÍCH...

Xem thm
Cải thiện không gian phòng tắm với diện tích nhỏ
Cải thiện không gian phòng tắm với diện tích nhỏ

Tiện thể hôm nay xaydungsaoviet.net sẽ  giới thiệu bạn một số phòng tắm nhỏ...

Xem thm
Đón tết cùng ngôi nhà mới trong mơ
Đón tết cùng ngôi nhà mới trong mơ

Không khí xuân đang về len lỏi trong ngôi nhà của bạn trở nên...

Xem thm