TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sửa nhà trọn gói đừng chủ quan trước những điều kiêng kỵ trong phong thủy

Ở các nước phương Đông như Việt Nam ta thì vấn đề phong thủy là một yếu tố được xem là cực kì quan trọng khi tính chuyện làm ăn, cưới sinh hoặc sửa nhà. Các cụ ngày xưa cũng đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy trong bài viết này của xaydungsaoviet.net sẽ chia sẻ một số điều cần lưu ý trước khi bạn tiến hành sửa nhà trọn gói.

 

Sửa nhà trọn gói đừng chủ quan trước những điều kiêng kỵ

 

Điều quan trọng đặc biệt cần lưu tâm để tránh việc sửa nhà trọn gói mang lại điềm gở đó là tuyệt đối không được lắp cửa chính ra vào thông đối diện với ban công nhà, phạm phải “xuyên sát tâm”  khiến tài lộc đi mất.

Khi sửa nhà trọn gói không nên xây vật nhô lên trông như cục u trước nhà sẽ đem lại điều không may cho gia đình.

Không nên xây bếp đối diện với ban công dễ gây bất hòa trong nội bộ gia đình. Tuy vậy để hóa giải thì chỉ cần đặt cây cảnh ở giữa lối đi để tránh hai chỗ không thông nhau, hoặc có thể dùng rèm che tùy vào kiến trúc ngôi nhà. Điều này công ty sửa nhà sẽ tư vấn thêm cho bạn.

 

Sửa nhà trọn gói đừng chủ quan trước những điều kiêng kỵ

 

Dù bạn có cải tạo nhà hay không cũng cần nên nhắc công ty sửa nhà không được xây nhà vệ sinh ở giữa. Theo quan niệm phong thủy đây là Trung Cung trong nhà, nếu Trung Cung không được sạch sẽ thì sức khỏe và tài vận cũng theo đó mà xuống dốc.Trong quá trình sửa nhà trọn gói không nên để loa phát thanh trên trần nhà. Điều này sẽ gây nên sự xung sát từ trần nhà mang lại vận xấu cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt nếu âm thanh ở gần giường ngủ lâu ngày sẽ khiến gia chủ phát sinh bệnh tật.

Công ty sửa nhà xong nếu bạn muốn trồng thêm cây cảnh nên chọn các loại hoa lá xanh mượt tràn đầy sức sống, không nên chọn các loại cây có lá nhọn dài dễ gây cãi vả trong gia đình.

 

Sửa nhà trọn gói đừng chủ quan trước những điều kiêng kỵ

 

Trong trường hợp chủ nhà có mệnh kỵ Thủy thì không nên lắp bể cá trong nhà khi sửa nhà trọn gói mặc dù người ta thường nghĩ bể cá sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ tuy nhiên nếu chủ nhà kỵ hỷ thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy.

Không nên đặt gương tùy tiện trong phòng. Mỗi phòng chỉ nên có một gương, phòng ngủ tốt nhất không nên có gương hoặc sau khi dùng xong hãy che khuất đi.

Nếu bạn sửa nhà trọn gói và có làm thêm mái che mưa ngoài sân, tốt hơn hết là nên để dạng mái vòm cung, tránh hình mũi nhọn sẽ đem đến điềm gở cho gia chủ, đặc biệt không tốt về mặt sức khỏe.

Cần tránh đặt lò bếp đối diện cửa nhà, cửa ban công, cửa phòng để phòng ngừa vận xui vào nhà.

 

Sửa nhà trọn gói đừng chủ quan trước những điều kiêng kỵ

 

Để có thể có được một ngôi nhà vừa ý mà lại hợp phong thủy bạn nên xin ý kiến của các chuyên gia về xây dựng từ các công ty sửa nhà như công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Sao Việt. Quý khách hàng có thể gọi đến hotline 0918.729.036  để được tư vấn rõ hơn về quy trình và giá cả.

 

Làm thế nào để nhà không bị ngập trong mùa mưa
Làm thế nào để nhà không bị ngập trong mùa mưa

Việt Nam là nước chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lụt mỗi năm. Hậu quả của...

Xem thm
Tư vấn thiết kế biệt thự
Tư vấn thiết kế biệt thự

Biệt thự là không gian nhà ở mơ ước của rất nhiều người trong chúng...

Xem thm
Tư vấn thiết kế nhà phố
Tư vấn thiết kế nhà phố

Với đặc tính diện tích nhỏ hẹp tại Việt Nam, thiết kế nhà phố lấy vẻ...

Xem thm
Tư vấn thiết kế biệt thự mái thái
Tư vấn thiết kế biệt thự mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự vườn , mái thái là một trong những mẫu đang được...

Xem thm