TƯ VẤN THIẾT KẾ

Ông bố dành 3 tháng làm Disneyland mini trong phòng con gái

Mới đây một người đàn ông sống tại bang Las Vegas (Mỹ) - anh Lyle Coram đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội khi tự tay xây một lâu đài Disneyland thu nhỏ dành cho chính con gái - cô bé Shelby 7 tuổi của mình.

 

Theo như sửa nhà trọn gói tìm hiểu thì ước mơ của Shelby là được sống trong tòa lâu đài lộng lẫy của Disney như những cô công chúa, cô bé là fan cứng của Disney và các nhân vật hoạt hình của hãng phim này. Shelby rất hào hứng mỗi khi được gia đình cho đến Disneyland du ngoạn và cũng từ đó mà anh Coram đã nảy ý định thực hiện xây dựng lâu đài Disney mini cho con gái của mình.

 

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra rất thích thú và thán phục trước một người bố rất ư là chiều con như anh Coram.

 

ong bo tre danh 3 thang lam tran nha phao hoa trong phong con gai khien dan mang than phuc - 1

 

Hai vợ chồng anh Coram đã dành 3 tháng để biến căn phòng của cô bé thành một công viên giải trí Disneyland thu nhỏ với chi phí gần 50 triệu đồng. Đầu tiên anh tiến hành sơn toàn bộ căn phòng màu xanh với điểm nhấn là những đám mây nhỏ do anh tự vẽ. Ngoài ra anh cũng mắc những bóng đèn led bé xíu khắp phòng. Do khi trước là một chuyên viên về ánh sáng nên anh Coram rất có kinh nghiệm và chuẩn bị rất tỉ mỉ.

 

ong bo tre danh 3 thang lam tran nha phao hoa trong phong con gai khien dan mang than phuc - 2

 

Ở giữa căn phòng anh đã dựng nên một lâu đài Disney mini nơi con gái anh có thể đọc sách và chơi đùa bên trong. Nhưng điểm đặc biệt nhất của căn phòng mà sửa nhà giá rẻ muốn nhắc đến đó chính là trần nhà lấp lánh ánh sao và pháo hoa mà chúng ta chỉ có thể thấy trong những đoạn giới thiệu mở đầu phim của Disney. Kèm theo đó là những bông tuyết và đôi khi là những tia sét chớp trong bộ phim đình đám Star War.

 

Qua tìm hiểu thì sửa nhà tphcm được biết những hiệu ứng được anh Coram sử dụng từ máy chiếu qua những kinh nghiệm và kiến thức mà anh có.

 

Anh Coram rất tự hào vì có thể giúp con gái thực hiện được mơ ước, anh chia sẻ: “Con bé liên tục ngước nhìn trần nhà và ngắm nhìn cả tiếng đồng hồ. Tôi có thể làm bất cứ điều gì cho con bé. Thời gian tiếp theo, tôi dự định sẽ tạo một sàn nhà có hiệu ứng tương tự như trần nhà, chắc chắn con bé sẽ rất thích”. <<< sửa chữa nhà/ xây nhà trọn gói uy tín/ xây nhà phần thô >>>

 

Lưu ý khi sửa chữa nhà
Lưu ý khi sửa chữa nhà

  Sửa chữa nhà hiện nay là nhu cầu khá phổ biến của mọi người....

Xem thm
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm

  An cư thì mới lập nghiệp vì thế ngôi nhà có khang trang,...

Xem thm
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà

  Ngôi nhà bạn đang bị xuống cấp, bạn muốn sửa chữa, thay đổi và...

Xem thm
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở

  Tình trạng ngôi nhà mới xây dựng xong bị nghiêng, lún,...

Xem thm
Dự tính chi phí sửa chữa nhà
Dự tính chi phí sửa chữa nhà

  Trước khi sửa nhà bất kỳ ai cũng phân vân về chi phí sửa chữa...

Xem thm
Lưu ý khi xây nhà
Lưu ý khi xây nhà

  Ngôi nhà là nơi bạn "an cư lạc nghiệp " và cũng là...

Xem thm