TƯ VẤN THIẾT KẾ

Những vấn đề cần nắm bắt khi xây sửa nhà

Nhà ở được coi là tài sản quan trọng nhất với mỗi người. Có lẽ vì thế mà dù là ai thì cũng muốn chăm chút cho ngôi nhà một cách tốt nhất. Đặc biệt là sẽ bắt tay vào sửa chữa ngay khi những hỏng hóc được phát hiện.

 

 

Nếu bạn là người có chuyên môn, có kinh nghiệm vững chãi trong lĩnh vực xây dựng, cũng như có quỹ thời gian khá nhiều thì Xây Dựng Sao Việt tin rằng bạn có thể tự quản lý dự án, tự lên kế hoạch cho tất cả các công việc mua vật tư, thuê nhân công phụ,... và tất tần tật các công việc khác.

Tuy nhiên, nếu ngược lại, bạn đang trong tình trạng:

Không kinh nghiệm.

Không chuyên môn.

Hoặc có sửa chữa  nhưng chỉ với quy mô nhỏ.

Bạn không có quá nhiều thời gian.

Thì ắt hẳn rằng lời khuyên lúc này dành cho bạn là nên tìm một đơn vị hay một công ty sửa nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa, thực hiện nhiều công trình, từ đó sẽ giúp bạn tránh được các lãng phí không đáng.

 

 

Nên chọn những nhà thầu, công ty sửa chữa uy tín.

Đối với các công ty sửa chữa nhà có tiếng thì thương hiệu và tên tuổi của họ được xây dựng trên nền chuỗi thời gian khá dài và liên tục. Họ không khờ dại đánh đổi danh tiếng của họ để dành lấy một vài công trình có thể gây ảnh hưởng đến uy tín của họ.

Có rất nhiều công ty báo giá rất thấp, có khi chỉ ngang ngửa, tương đương với giá vật tư. Tuy nhiên sau này, những công trình đó đa phần sẽ phát sinh những chi phí không được đề cập đến trước đó nhưng lại “ vô cùng hợp lý”. Điều này đi kèm với việc chủ nhà bắt buộc phải chi thêm tiền vì đã lỡ phóng lao.

 

 

Những lưu ý trong sửa chữa.

Đầu tiên là bạn nên xác định rõ mục đích sửa nhà của bạn là gì? Để tân trang và bán lại, sửa chữa để cho thuê hay cho chính bản thân hoặc gia đình ở. Bởi khi xác định được mục đích rõ ràng, bạn sẽ có kế hoạch thiết kế phù hợp.

Thứ hai, ngân sách sửa chữa nhà có thể xác định được nhưng rất khó để nói chính xác. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cách thiết kế, thiết bị, vật tư, nội thất sử dụng.

Một điều nữa cần đề cập đến chính là hạng mục sửa chữa. Nếu bạn có ngân sách dư dả thì nên lựa chọn sửa nhà trọn gói một lần. Còn nếu bạn hạn hẹp về tài chính thì có thể sửa chữa và trang trí dần dần. Tuy nhiên, bạn cũng cần có bản kế hoạch cụ thể để tránh tình trạng sửa lại cái vừa mới sửa.

 

 

Chính vì vậy, khi bắt tay vào sửa chữa nhà thì bạn nên tìm hiểu kĩ càng mọi vấn đề để hạn chế sự lãng phí về thời gian lẫn tiền bạc. Bạn có thể liên hệ với Xây Dựng Sao Việt hoặc qua số hotline 0862714889  để được tu vấn và hổ trợ nhanh chóng và hiệu quả  nhất.

Làm thế nào để nhà không bị ngập trong mùa mưa
Làm thế nào để nhà không bị ngập trong mùa mưa

Việt Nam là nước chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lụt mỗi năm. Hậu quả của...

Xem thm
Tư vấn thiết kế biệt thự
Tư vấn thiết kế biệt thự

Biệt thự là không gian nhà ở mơ ước của rất nhiều người trong chúng...

Xem thm
Tư vấn thiết kế nhà phố
Tư vấn thiết kế nhà phố

Với đặc tính diện tích nhỏ hẹp tại Việt Nam, thiết kế nhà phố lấy vẻ...

Xem thm
Tư vấn thiết kế biệt thự mái thái
Tư vấn thiết kế biệt thự mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự vườn , mái thái là một trong những mẫu đang được...

Xem thm