TƯ VẤN THIẾT KẾ

Những đồ vật may mắn nên đặt trong phòng khách để hút tài lộc, phú quý

Hôm nay sửa nhà tphcm xin giới thiệu đến bạn những đồ vật trang trí trong phòng khách có thể đem lại phú quý, tài lộc, gia đình an khang.

Cóc thiềm thừ

Nghĩa là Cóc ba chân ngậm tiền, người Trung Quốc còn gọi đây là Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Trong phong thuỷ đây được xem là biểu tượng may mắn, mang lại điềm lành và tài lộc về cho gia chủ.

Công ty sửa nhà còn được biết, Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình gia chủ. Thiềm Thừ sau khi được khai quang, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi "phù hộ" cho người đó. Vì thế, có người dùng rất tốt nhưng đem tặng cho người khác thì lại không linh là vì lí do này.

  Những đồ vật may mắn nên đặt trong phòng khách để hút tài lộc, phú quý  Hôm nay sửa nhà tphcm xin giới thiệu đến bạn những đồ vật trang trí trong phòng khách có thể đem lại phú quý, tài lộc, gia đình an khang. Cóc thiềm thừ Nghĩa là Cóc ba chân ngậm tiền, người Trung Quốc còn gọi đây là Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Trong phong thuỷ đây được xem là biểu tượng may mắn, mang lại điềm lành và tài lộc về cho gia chủ. Công ty sửa nhà còn được biết, Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình gia chủ. Thiềm Thừ sau khi được khai quang, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi

Chú ý là bạn không nên đặt Cóc ngậm tiền ở những vị trí như đối diện cửa chính hay cửa sổ, vì tiền bạc trong nhà có thể bị thoát hết ra ngoài.

Long quy

Trong quan niệm của phong thuỷ Long quy nghĩa là chiêu tài, trường thọ, sức khoẻ an lành thường được đặt trong phòng khách, phòng làm việc với ý nghĩa may mắn, hút tài vận, còn đặt trong phòng ngủ thì lại đem lại sức khoẻ, sự trường thọ.

long quy

Tượng cá

Trong khía cạnh phong thuỷ, cá là loại vật đại diện cho sự thịnh vượng, phát triển về tiền tài. Do đó các món đồ linh vật có hình cá luôn được nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách nhà mình. Với ý nghĩa phong thuỷ theo sửa nhà trọn gói được biết, nếu như bạn treo tượng cá trong nhà cũng đồng nghĩa là gia chủ luôn nhận được sự may mắn.

tượng cá

Tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Từ xưa đến nay ba vị Phúc – Lộc – Thọ luôn là những vị thần quen thuộc và được đại đa số các gia đình tôn kính, trưng bày trong phòng khách hay nơi kinh doanh. Với mong ước gia đình, sự nghiệp luôn được khoẻ mạnh, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

phúc lộc thọ

Thuyền buồm với đầu rồng

Trong phòng thuỷ, thuyền buồm là vật dụng sẽ giúp ngôi nhà hội tụ đầy đủ sự may mắn và giàu có bao gồm cả yếu tố nước và yếu tố gió. Hình tượng thuyền buồm cũng chính là hình ảnh đại diện cho sự thành công, may mắn thành đạt trong kinh doanh.

thuyền buồm

Qua những chia sẻ của công ty sửa nhà hy vọng bạn đã có thể chọn được cho gia đình mình một món đồ phong thuỷ ưng ý nhất đem lại nhiều tài lộc, công danh, thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Lưu ý khi sửa chữa nhà
Lưu ý khi sửa chữa nhà

  Sửa chữa nhà hiện nay là nhu cầu khá phổ biến của mọi người....

Xem thm
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm

  An cư thì mới lập nghiệp vì thế ngôi nhà có khang trang,...

Xem thm
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà

  Ngôi nhà bạn đang bị xuống cấp, bạn muốn sửa chữa, thay đổi và...

Xem thm
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở

  Tình trạng ngôi nhà mới xây dựng xong bị nghiêng, lún,...

Xem thm
Dự tính chi phí sửa chữa nhà
Dự tính chi phí sửa chữa nhà

  Trước khi sửa nhà bất kỳ ai cũng phân vân về chi phí sửa chữa...

Xem thm
Lưu ý khi xây nhà
Lưu ý khi xây nhà

  Ngôi nhà là nơi bạn "an cư lạc nghiệp " và cũng là...

Xem thm