TƯ VẤN THIẾT KẾ

Ngôi nhà của bạn có đảm bảo là đúng phong thuỷ để đem lại tài vận hay chưa?

Từ xưa, ông bà hay nói : “ thành gia mới lập nghiệp ” nghĩa là con người phải yên bề gia thất có nhà có cửa, có nơi đi chốn về thì mới yên tâm tập trung chăm lo cho sự nghiệp của bản thân. Cho nên công cuộc xây nhà là hết sức quan trọng, đặc biệt hơn xây nhà như thế nào thì mới hút tài vận, may mắn thì đó là cả một nghệ thuật dựa trên rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là phong thuỷ của ngôi nhà phải hợp bản mệnh của gia chủ. Từ công cuộc xây sửa nhà phải hết sức cẩn trọng trong từng phân đoạn kể cả việc chọn đồ trang trí hay nội thất ngôi nhà là phải theo một tổng thể chung, hợp phong thuỷ thì mới đem vận khí thịnh vượng đến ngôi nhà.

Nguyên lý ngũ hành chỉ rõ các yếu tố tồn tại xung quanh môi trường là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi yếu tố này đều có những màu sắc đặc trưng riêng. Kim là những màu sáng ánh sắc kim, Mộc là màu xanh, lục, Thủy là màu xanh bước biển sẫm, màu đen, Hỏa là màu tím, đỏ và Thổ là màu nâu, cam, vàng...

Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc trong ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hoài hòa, hợp lý trong ngũ hành sẽ mang lại sự sự cân bằng trong phong thủy cũng như theo cảm nhận thôn thông thường của chúng ta về phong thủy trong cuộc sống.

Phong thủy khi xây nha

Như trong việc chọn màu gạch hay màu tường, nếu gia chủ mệnh Kim thì theo sửa nhà tphcm thì bạn nên chọn tông màu trắng hoặc màu sắc ánh kim là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với tông màu nâu, vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng thổ sinh Kim). Những màu này luôn mang lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ nên tránh những màu kiêng kỵ như màu hồng, đỏ, tím (Hồng hỏa khắc Kim).

Phong thủy cho ngôi nhà

 

Cũng giống như chọn gạch cho nhà khi chọn ghế sofa cho nhà bạn cũng phải xem mảu sắc có hợp với bản mệnh của mình hay không. Dành cho người mạng Hoả chọn sofa có các màu sắc như đỏ, hồng, tím là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, theo sửa nhà trong phong thuỷ mộc sinh hoả vì thế bạn còn có thề chọn những màu đen, xanh nước biển vì hoả khắc mộc ( nước dập lửa ).

 Ngôi nhà của bạn có đảm bảo là đúng phong thuỷ

Ánh sáng theo các sắc của ngũ hành cũng cần tương sinh hài hoà với không gian và gia chủ, ví dụ phòng ngủ vốn thuộc mộc nên dùng ánh sáng vàng nhẹ (thổ ) có thể điểm thêm ánh xanh (thuỷ), phòng làm việc nên lấy ánh sáng trắng (kim) làm chủ đạo, có bổ sung ánh sáng vàng (thổ) để tương sinh.

Phong thủy nhà bạn

Theo bạn nhà bạn đã xây đúng phong thuỷ chưa? Nếu chưa bạn có thể liên hệ với công ty sửa nhà chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn xây dựng theo đúng bảng mệnh, mang lại tài vận , may mắn, công danh đến ngôi nhà của bạn.

Qúy khách muốn sửa nhà hay xây nhà hay tham khảo: báo giá sửa chữa nhà, xây nhà trọn gói uy tín, xây nhà phần thô tphcm.

Lưu ý khi sửa chữa nhà
Lưu ý khi sửa chữa nhà

  Sửa chữa nhà hiện nay là nhu cầu khá phổ biến của mọi người....

Xem thm
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm

  An cư thì mới lập nghiệp vì thế ngôi nhà có khang trang,...

Xem thm
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà

  Ngôi nhà bạn đang bị xuống cấp, bạn muốn sửa chữa, thay đổi và...

Xem thm
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở

  Tình trạng ngôi nhà mới xây dựng xong bị nghiêng, lún,...

Xem thm
Dự tính chi phí sửa chữa nhà
Dự tính chi phí sửa chữa nhà

  Trước khi sửa nhà bất kỳ ai cũng phân vân về chi phí sửa chữa...

Xem thm
Lưu ý khi xây nhà
Lưu ý khi xây nhà

  Ngôi nhà là nơi bạn "an cư lạc nghiệp " và cũng là...

Xem thm