TƯ VẤN THIẾT KẾ

Lưu ý khi sửa chữa nhà

 
Sửa chữa nhà hiện nay là nhu cầu khá phổ biến của mọi người. Nhưng để việc sửa chữa nhà được thuận lợi thì cón nhiều vấn đề bạn cần phải lưu ý trong quá trình thi công, bài viết này Xây Dựng Sao Việt xin chia sẻ đến các bạn các điều cần phải lưu ý khi sửa chữa nhà, chúng tôi hy vọng thông tin này giúp ích cho những người đang có kế hoạch sửa chữa nhà.
sua-chua-nha
Nhân viên Sao Việt đang ốp tường nhà cho khách hàng
 

Lưu ý khi sửa chữa nhà

 
Xác định rõ các hạng mục cần sữa chữa
 
Trước khi sửa chữa bạn cần xác định rõ tình trạng cụ thể các hạng mục cần cải tạo, sửa chữa hoặc thay mới. Việc xác định hạng mục sửa chữa, cải tạo là rất quan trọng bởi sẽ quyết định ngân sách sửa chữa của bạn, có mất quá nhiều chi phí sửa chữa hay không?, thời gian sửa chữa có kéo dài hay không?, tất cả đều tùy thuộc vào các hạng mục mà bạn muốn sửa chữa.
 
Phong thủy sửa chữa nhà
 
Phong thủy cũng là vấn đề bạn cần nên lưu tâm trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà. Việc sửa chữa nhà có gây ảnh hưởng đến cung mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình theo hướng tốt hay xấu.
 
Kiểm tra kết cấu ngôi nhà
 
Trong quá trình sửa chữa nhà thì bạn nên xem xét lại nền móng nhà cũ có đủ vững chắc, an toàn hay không?. Nếu sửa chữa có ảnh hưởng đến nền móng không? tất cả những điều này phải thông qua đơn vị có chuyên môn mới có thể giúp bạn tính toán, kiểm tra kết cấu ngôi nhà thông qua bản vẽ thiết kế.
 
Dự trù kinh phí 
 
Kinh phí luôn là nhân tố quyết định đến quy mô và hình thức sửa chữa nhà ở, bạn cần có bảng kế hoạch cụ thể, chi tiết các khoản chi phí sửa chữa nhà để có thể quản lý ngân sách tốt nhất nhằm tránh phát sinh thêm kinh phí trong lúc thi công.
 
Lựa chọn đơn vị thi công
 
Nếu bạn chọn được đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm, có đội ngũ thợ giỏi thì bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí sửa chữa và còn hạn chế tối đa sai sót kỹ thuật trong lúc thi công sửa chữa.
 
Xây nhà và sửa nhà là những công việc nguy hiểm và có thể gặp những rủi ro không đáng có trong quá trình tu sửa. Chính vì vậy Sao Việt khuyên bạn nên có sự chuẩn bị thật kỹ càng để việc sửa chữa nhà gặp nhiều thuận lợi. Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi ngay đến số điện thoại: 0967005926 đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.
 
 
 
 
 
 
 
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm

  An cư thì mới lập nghiệp vì thế ngôi nhà có khang trang,...

Xem thm
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà

  Ngôi nhà bạn đang bị xuống cấp, bạn muốn sửa chữa, thay đổi và...

Xem thm
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở

  Tình trạng ngôi nhà mới xây dựng xong bị nghiêng, lún,...

Xem thm
Dự tính chi phí sửa chữa nhà
Dự tính chi phí sửa chữa nhà

  Trước khi sửa nhà bất kỳ ai cũng phân vân về chi phí sửa chữa...

Xem thm
Lưu ý khi xây nhà
Lưu ý khi xây nhà

  Ngôi nhà là nơi bạn "an cư lạc nghiệp " và cũng là...

Xem thm
Vai trò kiến trúc sư trong thiết kế nhà
Vai trò kiến trúc sư trong thiết kế nhà

  Xây nhà là việc làm hết sức trọng đại vì thế trước khi...

Xem thm