TƯ VẤN THIẾT KẾ

Có nên thuê thiết kế khi xây nhà

 
Rất nhiều người nói việc bỏ ra một khoản chi phí thuê thiết kế bản vẽ trước khi xây nhà là không cần thiết, vì họ nghĩ rằng chỉ cần chọn một nhà thầu đáng tin cậy, uy tín thì vẫn có thể xây được ngôi nhà của mình. Điều này là hoàn toàn sai lầm, nếu không có thiết kế mà chỉ dựa vào sở thích, kinh nghiệm mà xây nhà thì dẫn đến tình trạng ngôi nhà sẽ không được bền vững, an toàn và còn xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Vậy để trả lời câu hỏi có nên thuê thiết kế khi xây nhà, hãy cũng Sao Việt tìm hiểu vấn đề này qua biết dưới đây.
xay-nha
 

Có nên thuê thiết kế khi xây nhà

 
Một ngôi nhà khi có bản vẽ thiết kế thì có nghĩa là đó đã được kiến trúc sư nghiên cứu tính toán, về nhiều mặt nhằm đảm bảo sự cân bằng trong công năng cũng như mặt kiến trúc, tính thẩm mỹ. Không những thế các yếu tố về mặt phong thủy cũng đã được lựa chọn kỹ càng nhằm mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra trong quá trình thi công cũng như hoàn thiện cũng sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài luồng.
 
+ Không có thiết kế bản vẽ thì rất dễ khiến việc thi công gặp phải nhiều sai sót, khối lượng công việc tăng lên do phát sinh trong lúc thi công .
 
+ Có sự lãng phí về mặt thời gian, tiền bạc khi cứ phải đập đi xây lại vì không đúng theo ý muốn của gia chủ.
 
+ Đội ngũ thi công luôn trong tình trạng mệt mỏi khi luôn phải đối mặt với những sai sót, bất cập có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thời gian hoàn thành ngôi nhà cũng không nằm trong dự kiến.
 
Việc lựa chọn công ty thiết kế nhà đẹp uy tín rất khó. Bởi trên thị trường có quá nhiều đơn vị nhận thiết kế, xây dựng. Vì thế lời khuyên cho các trước khi chọn một đơn vị thiết kế thì bạn hãy tìm hiểu thông tin về nhà thầu đó thật kỹ càng trước khi lựa chọn.
 
Nếu bạn còn có các câu hỏi nào cân Sao Việt giải đáp hãy gọi ngay đến số Hotline: 0967005926 đội ngũ chuyên viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn.
 
>>>> Mời các bạn tham khảo thêm: Bảng báo giá xây nhà trọn gói Sao Việt 2020
 
 
Lưu ý khi sửa chữa nhà
Lưu ý khi sửa chữa nhà

  Sửa chữa nhà hiện nay là nhu cầu khá phổ biến của mọi người....

Xem thm
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm
Sửa chữa nhà chất lượng tphcm

  An cư thì mới lập nghiệp vì thế ngôi nhà có khang trang,...

Xem thm
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà
Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà

  Ngôi nhà bạn đang bị xuống cấp, bạn muốn sửa chữa, thay đổi và...

Xem thm
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở
Các nguyên tắc xây dựng nhà ở

  Tình trạng ngôi nhà mới xây dựng xong bị nghiêng, lún,...

Xem thm
Dự tính chi phí sửa chữa nhà
Dự tính chi phí sửa chữa nhà

  Trước khi sửa nhà bất kỳ ai cũng phân vân về chi phí sửa chữa...

Xem thm
Lưu ý khi xây nhà
Lưu ý khi xây nhà

  Ngôi nhà là nơi bạn "an cư lạc nghiệp " và cũng là...

Xem thm