TƯ VẤN THIẾT KẾ

3 Món đồ đại kỵ không nên đặt trong phòng khách nếu muốn gia đình tán gia bại sản

Phòng khách là trung tâm của mỗi ngôi nhà, là nơi diễn ra nhiều hoạt động nhất trong nhà. Do đó, khi trang trí không gian này cần tuân theo phong thuỷ và tránh sử dụng những đồ vật không nên đặt trong phòng khách ảnh hưởng tới tài vận, gia nghiệp của gia đình. Vì để giúp bạn tránh tình trạng đặt những món đồ ảnh hưởng tới phong thuỷ sửa nhà tphcm sẽ liệt kê những món đồ ấy là gì ngay bây giờ đây nhé!

Dùng gương trong phòng khách

Có nhiều gia đình hay mắc những sai lầm tai hại mà họ cứ nghĩ như thế là đúng không sao cả. Thí dụ như vấn đề đặt gương trong phòng khách với ý nghĩ là sẽ làm tăng diện tích phòng rộng hơn, nhất là những gia đình có diện tích phòng hạn hẹp mà họ không ngờ rằng điều đó sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận trong gia đình.

sửa nhà

Với đặc tính của gương là phản chiếu lại hình ảnh khiến cho bạn không có quý nhân phù trợ, tạo cảm giác bất an, lo lắng thấp thỏm như có người theo dõi chính vì thế sẽ luôn làm ảnh hưởng đến tinh thần tập trung làm việc của bạn, sửa nhà trọn gói thông tin đến bạn.

Thùng rác trong phòng khách

Trong quan niệm của phong thuỷ, phòng khách là nơi tượng trưng cho tiền đồ, tài vận và sự phát triển sự nghiệp của gia chủ. Một phòng khách mà lộn xộn, có nhiều âm khí nặng nề như thùng rác thì không thể nào đem lại được tiền tài và may mắn cho chủ nhà được.

Sàn nhà phòng khách phải bằng phẳng

Việc thiết kế không gian rất quan trọng trong xây nhà, đặc biệt là phòng khách là mặt tiền của toàn ngôi nhà. Điều quan trọng là mặt tiền này được thiết kế có hợp phong thuỷ hay không mới có thể đem lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Trong xây sửa nhà người ta thường rất kỵ xây sàn phòng khách có quá nhiều bậc thang hay lồi lõm cao thấp không bằng nhau vì gia chủ có thể gặp vận khí không tốt, lên xuống thất thường, dễ gặp nhiều biến cố.

sửa nhà

Sửa nhà trọn gói mong rằng qua những gì mà công ty chia sẻ trong việc thiết kế và trang trí phòng khách giúp bạn và gia đình của bạn luôn hoà thuận, vui vẻ và thăng tiến trên con đường sự nghiệp bạn nhé!

 

Làm thế nào để nhà không bị ngập trong mùa mưa
Làm thế nào để nhà không bị ngập trong mùa mưa

Việt Nam là nước chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lụt mỗi năm. Hậu quả của...

Xem thm
Tư vấn thiết kế biệt thự
Tư vấn thiết kế biệt thự

Biệt thự là không gian nhà ở mơ ước của rất nhiều người trong chúng...

Xem thm
Tư vấn thiết kế nhà phố
Tư vấn thiết kế nhà phố

Với đặc tính diện tích nhỏ hẹp tại Việt Nam, thiết kế nhà phố lấy vẻ...

Xem thm
Tư vấn thiết kế biệt thự mái thái
Tư vấn thiết kế biệt thự mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự vườn , mái thái là một trong những mẫu đang được...

Xem thm