Phong thủy

Sửa nhà theo phong thủy mang lại lợi ích như thế nào?

Khi tiến hành quá trình sửa chữa nhà cửa, đặc biệt là sửa nhà cấp 4 thì gia chủ nên cần biết những yếu tố về phong thủy để có thể áp dụng tốt vào ngôi nhà của mình, mang lại nhiều mai mắn và tài lộc cũng như an lành cho các bạn.

Phong thủy không phải là mê tín mà khi chúng ta tin tưởng và áp dụng theo một cách hợp lý và khoa học thì rõ ràng đây là một điều tốt. Trong sửa chữa nhà cửa chúng ta cần biết những điều kiêng kỵ để có cách phòng tránh và hóa giải, điều này sẽ mang lại cho ngôi nhà của các bạn sự mai mắn và ấm cúng.
 
Sửa nhà theo phong thủy mang lại lợi ích rất lớn cho bạn, sửa nhà sài gòn luôn có những dịch vụ chất lượng nhất
 
Những điều đại kỵ cần lưu ý

1. Kiến trúc bên ngoài

Ngoài kiến trúc bên trong thì kiến trúc bên ngoài cũng vô cùng quan trọng. Chúng ta không nên xây dựng một vật hay đặt một vật ngoài nhà có hình dáng nhô lên như đầu người, đây là điều đại kỵ. Đây là hình tượng không tốt cần tránh xa.

2. Vị trí nhà vệ sinh

Tuyệt đối không được đặt nhà vệ sinh ở khu vực giữa nhà vì điều này khiến tổng thể ngôi nhà sẽ trở nên ngột ngạt, không khí ô nhiễm sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe cả gia đình.

3. Các loại cây cảnh

Việc sử dụng cây cảnh trưng trong nhà nên vô cùng cẩn thận lựa chọn. Không nên chọn những loại cây có lá dài và nhọn, theo phong thủy thì điều nay dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ hay tranh chấp.
Các loại cây thuộc họ Quyết hay Cát Đằng thì không nên chọn vì chúng là các loại cây âm tính, nếu nó tươi tốt thì chắc hẳn ngôi nhà sẽ có chuyện chẳng lành.

4. Vị trí đặt gương

Không được tự ý đặt gương trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ, dễ làm cho khí trường bị phản xạ hỗn loạn.

5. Vị trí đặt bếp

Lò bếp không thể đặt đối diện với cửa nhà hay cửa ra ban công, cửa phòng. Vì chúng thường phạm vào sức khỏe và không mang đến mai mắn. Chúng ta nên dùng rèm che cửa bếp đi.

6. Mái che

Mái che mưa thường được đặt ở trước sân nhà, chúng ta nên làm thành hình vòm hay hình vòng cung, tránh làm thành hình nhọn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

7. Nuôi cá cảnh

Nếu trong mệnh gia chủ kỵ thủy thì không nên trưng bày bể cá, điều này gây kỵ cho gia chủ, nên nhận biết và có sự phòng tránh.

8. Âm thanh

Nếu trên trần nhà có đặt loa phát, hay dưới sàn nhà hay có tiếng động, thì gia chủ nên tìm hiểu và có hường giải quyết, vì nếu âm thanh đó phát ra ngay trên giường ngủ, thì lâu ngày sẽ dễ dẫn đến bệnh tật cho người nằm dưới giường. Gia chủ nên đặt giường cách xa khu vực hay phát ra âm thanh hay có biện pháp để giải quyết dứt điểm.
 
Sửa nhà theo phong thủy mang lại lợi ích rất lớn cho bạn, sửa nhà sài gòn luôn có những dịch vụ chất lượng nhất

9. Ban công

Ban công nhà không nên đối diện trực tiếp với phòng bếp, đây được coi là loại xuyên tâm, lâu dài sẽ làm cho tính nhất trí trong nhà yếu đi, dễ nảy snh mâu thuẫn, gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc.

10. Cửa chính

Nếu cửa ra vào chính đối diện với chỗ ra ngoài ban công thì điều này sẽ phạm “ Xuyên Tâm Sát” trong phong thủy, làm cho tiền bạc trong gia đình sẽ mau chóng tiêu tán, khó mà tích tụ được.
Có thể treo rèm hoặc trồng dây leo hay đặt các chậu cây ngoài ban công để hãm bớt luồng khí xấu.
Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sửa chữa nhà theo phong thủy. Chúc các bạn thành công và mai mắn.
 
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển,...

Xem thm
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu trưng cho sự nối kết sự sống, tượng trương cho cây lá,...

Xem thm
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?

Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá trong cuộc sống...

Xem thm
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mời các thầy phong thuỷ xem và hoá...

Xem thm
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư

Căn hộ chung cư là xu thế cư trú trong đô thị hiện đại, giải quyết quỹ...

Xem thm