Phong thủy

Sửa nhà, xây nhà ảnh hưởng đến phong thủy như thế nào

Sửa nhà cấp 4 hoặc xây dựng lại nhà hoàn toàn mới để chúng ta có thêm nhiều không gian sống tốt hơn là điều ta nên làm.  Nhưng  ta cần phải nhận thức rõ là khi ta sửa chữa hay là xây dựng nhà mới là ta làm thay đổi một phần hay nghiêm trọng hơn là thay đổi toàn bộ phong thủy của ngôi nhà bạn. Điều này tùy thuộc vào phần sửa chữa nhà như thế nào.

 
Và đây chính là cơ hội để có thể thay đổi Phong thủy ngôi nhà theo một cách tích cực để có thể đón “Khí Tốt” May mắn tới cho gia đình bạn. Nếu ngôi nhà mới sau khi sửa nhà cấp 4 có được phong thủy tốt thì gia đình bạn sẽ có “khí” mới, tốt hơn và đón nhận nhiều may mắn sau này. Nhưng ngược lại sẽ rất là nguy hiểm nếu ngôi nhà mới của bạn có phong thủy chưa tốt hay vi phạm phong thủy thì sẽ gây ra hậu quả cho bản thân và cũng như là gia đình bạn.
 
 
Vì lý do an toàn, công ty sửa nhà khuyến cáo các bạn nên được tư vấn về phong thủy đối với bất kỳ sửa chữa nào tại nhà mà làm thay đổi cấu trúc ngôi nhà. Việc sửa chữa vừa là “cơ hội” cũng vừa là “đe dọa” cho bất kỳ gia đình nào. Gọi phong thủy là “cơ hội” vì đây là một cơ hội để có thể thay đổi phong thủy của ngôi Nhà trở nên tốt hơn, hợp hơn và mang lại nhiều điều may mắn hơn so với trước đó. Ngược lại phong thủy được  gọi là “đe dọa” là vì nếu không biết cách sửa và không tư vấn dẫn đến sửa chữa sai phạm thành phong thủy xấu thì sẽ gây nguy hiểm hơn là trước khi sửa chữa.
 
Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt đã nghiên cứu nhiều trường hợp cũng như gặp một số trường hợp tương tự. Việc sửa chữa nhà thực sự ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà. Như một trường hợp gần đây nhất, đó là ngôi nhà tại TPHCM, chủ nhà sửa chữa đã vô tình che mất phần thoáng phía sau lưng ngôi nhà mà không biết đó là một “nơi hướng tài đến nhà” nên sau khi sửa chữa nhà thì việc làm ăn kinh doanh của gia đình đã bị chững lại, không còn được như trước đó. Và sau khi chúng tôi nêu đề suất mở thoáng khu vực này  để có thể đón "Khí" thì gia chủ mới vô tình tiết lộ việc đã từng sửa chữa và đã che lấp kín khu vực Tài này.
 
 
Do đó , nếu nhà bạn đã sửa chữa, xây mới (lớn hay nhỏ) và sau khi sửa chữa thì có những biến động hay có sự kiện lớn xảy ra so với trước lúc sửa chữa thì bạn nên ghi nhận lại. Nếu may mắn tới hay điều thuận lợi thì đó thực sự  là phong thủy tốt, còn ngược lại và hay gặp chuyện xấu, chuyện không may mắn thì có thể sửa chữa nhà đã vô tình phạm vào phong thủy xấu, nên xem xét và kiểm tra lại một cách cẩn thận. Tất nhiên, không phải là tất cả trường hợp chuyện xấu xảy ra tất cả là do phong thủy mà còn vào nhiều yếu tố khác. Vì vậy chúng ta nên sàng lọc để có thể biết nguyên nhân mà khắc phục.
 
Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt chuyên về các dịch vụ sửa nhà, sửa nhà phong thủy, sơn nhà,.. với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp sửa chữa ngôi nhà của bạn được hoàn toàn xinh đẹp với thời gian hoàn thành công việc tối thiểu và độ an toàn cao.
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển,...

Xem thm
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu trưng cho sự nối kết sự sống, tượng trương cho cây lá,...

Xem thm
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?

Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá trong cuộc sống...

Xem thm
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mời các thầy phong thuỷ xem và hoá...

Xem thm
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư

Căn hộ chung cư là xu thế cư trú trong đô thị hiện đại, giải quyết quỹ...

Xem thm