Phong thủy

NHỮNG ĐIỀU ĐẠI KỴ KHI SỬA NHÀ GÂY ẢNH HƯỞNG TÀI LỘC GIA CHỦ (P1)

Nhiều người không quan tâm nhưng thật ra việc sửa nhà sao cho hợp với phong thuỷ là điều rất cần thiết. Nếu bạn xây hay thiết kế ngôi nhà phạm vào những điều cấm kỵ thì sẽ gây ra nhiều bất lợi cho bạn và những người thân trong gia đình về tiền tài lẫn sức khoẻ. Để biết được nhà mình có đang gặp phải những điều không nên hay thì hãy cùng sua nha cap 4 theo dõi bài viết dưới để biết được câu trả lời cũng như các hoá giải nhé!

Đại kỵ 1
Nếu cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu trực tiếp vào bếp hoặc thẳng ra cửa chính thì là điều không nên. Bởi để cửa ra vào chính đối diện với chỗ ra ban công sẽ phạm phải cái gọi là “Xuyên Tâm Sát” – trong nhà tiền bạc khó mà tích tụ, tất có việc phá tài.
Biện pháp hóa giải:
Đặt một huyền quan chắn giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công, tại cửa lớn bố trí một bể cá hoặc bình phong. Ngoài ra, sửa nhà cấp 4 sẽ bạn bố trí cửa ra ban công thành cửa sổ, hoặc tốt hơn là treo rèm, nếu không ở ban công có thể kê đặt các loại cây cảnh để hãm bớt luồng khí xung xạ, hoặc trồng loại cây leo giàn.
Đại kỵ 2
Hãy chú ý tuyệt đối không được đặt nhà vệ sinh ở giữa căn nhà vì Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà nên nếu để nó ô nhiễm thì tài vận và sức khỏe của những người trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.
Biện pháp hoá giải:
Nếu bạn đã lỡ phạm vào điều này thì cách tốt nhất là nên sửa ngay, sửa nhà tphcm đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này. Còn trường không thể sửa chữa di dời được thì hãy chắc rằng bạn thường xuyên lau dọn giữ gìn nhà vệ sinh, bồn tắm thật sạch.
 
 
Đại kỵ 3
Nhu cầu sử dụng cây cối như món đồ nội thất trang trí trong nhà đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh việc tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh thì cây xanh còn giúp trao đổi chất cho không gian trong nhà trong lành và thông thoáng hơn. Tuy nhiên, chúng ta nên tránh chọn những loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp. Đặc biệt là những loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng, đây là các loại cây âm tính nên nếu chúng tốt tươi thì gia chủ sẽ gặp phải bất trắc không mong muốn.
Biện pháp hoá giải:
Lời khuyên của sua nha cap 4 dành cho bạn là hãy chọn những cây xanh lá rộng hoặc các loại cây hoa có sức sống khoẻ thay vì những loại cây không tốt kể trên. 
Đại kỵ 4 
 
 
Ngày nay, khá nhiều người thích thiết kế gương kính trong nhà để mở rộng không gian sống. Không riêng những biệt thự sang trọng hay những căn hộ cao cấp, những căn nhà cấp 4 bình thường vẫn có thể lắp đặt những chiếc gương to giúp ngôi nhà trông rộng rãi và sáng sủa hơn. Nhưng bạn hãy cẩn trọng vì diện tích nhà cấp 4 không khá chật hẹp nên dễ xảy ra va chạm, gây bể vỡ gương kính. Đồng thời, không nên để gương lớn trong phòng ngủ gây phản xạ hỗn loạn khí trường. 
Biện pháp hoá giải
Chỉ nên treo gương một bên tường, nhất định không được để cả hai bên, đặc biệt là đối diện nhau như vậy sẽ tạo thành phản xạ. Sửa nhà cấp 4 bày bạn hãy dùng khăn hay màn che lại những vật dụng có gương trong nhà (phía trong tủ, trong phòng tắm, trong phòng thay đồ) sau khi dùng xong. 
Đại kỵ 5
Khi đặt lò bếp tránh đặt đối diện với cửa như cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng… Điều này sẽ làm sức khoẻ chủ nhà không tốt và gây ra những điều không may mắn khác.
Biện pháp hóa giải:
Sua nha cap 4 sẽ giúp bạn lắp một chiếc rèm cửa hoặc bình phong để xoá bỏ điềm xui này.
 
 
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển,...

Xem thm
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu trưng cho sự nối kết sự sống, tượng trương cho cây lá,...

Xem thm
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?

Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá trong cuộc sống...

Xem thm
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mời các thầy phong thuỷ xem và hoá...

Xem thm
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư

Căn hộ chung cư là xu thế cư trú trong đô thị hiện đại, giải quyết quỹ...

Xem thm