Phong thủy

Những điều cần lưu ý khi sơn tường nhà màu trắng – sửa nhà nâng tầng

Nhà của bạn sẽ rất đẹp nếu như nó được thiết kế và xây dựng theo đúng với sở thích của gia chủ. Tuy nhiên, hoàn thành xây dựng là một chuyện, ngôi nhà còn cần được phủ một lớp áo, một lớp sơn sao cho vừa hài hòa, lại còn phù hợp với phong thủy.

Mỗi người trong chúng ta đều có sở thích khác nhau, trong bài này công ty sửa nhà Sao Việt sẽ giới thiệu cho bạn phong thủy trong việc sơn nhà màu trắng và những công dụng của nó.

Theo phong thủy ngũ hành, màu sơn trắng rất phù hợp cho gia chủ mang mệnh Kim và mệnh Thủy, màu trắng sẽ làm cho không gian trong nhà bạn trở nên rộng rãi, thoáng đãng lại còn trẻ trung và hiện đại. Không những thế màu trắng còn là màu gắn liền với ánh sáng, sự khởi đầu,… cho nên nếu chọn màu sơn nhà là màu trắng thì nhà bạn sẽ luôn hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười.

Nhà sơn màu trắng

Nhà sơn màu trắng và những lưu ý trong phong thủy

Gia chủ mệnh Kim

Mang hạnh phúc và sự thịnh vượng vào nhà của mình tại sao không? Màu trắng chính là màu đại diện của mệnh Kim cũng là màu mang lại may mắn và niềm vui cho gia chủ mệnh Kim. Ngoài màu trắng, gia chủ mệnh Kim cũng nên sử dụng thêm những màu sắc ánh kim, màu vàng hoặc tông nâu vì đây là những màu tượng trưng của hành Thổ, trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim do đó sự két hợp này có thể mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ mệnh Kim, đồng thời nên tránh sơn những màu kiêng kỵ như hồng, đỏ, tím.

Nhà sơn màu trắng và những lưu ý trong phong thủy

Nhà sơn màu trắng và những lưu ý trong phong thủy

Gia chủ mệnh Thủy

Trong ngũ hành, hành Thủy được đại diện bởi màu xanh lam, xanh nước biển và đây cũng là màu sắc phù hợp nhất đối với người mệnh Thủy. Tuy nhiên người mệnh Thủy không những chỉ hợp với màu xanh lam, mà còn phù hợp với màu trắng và nếu chọn sơn màu trắng thì cũng nên chọn thêm có ánh kim vì theo phong thủy trắng bạch sinh kim Thủy hàm ý màu trắng sẽ mang lại của cải, sung túc cho người mệnh Thủy. Đồng thời gia chủ mệnh Thủy cũng nên tránh những màu sắc như màu vàng đất hoặc màu nâu.

Nhà sơn màu trắng và những lưu ý trong phong thủy

 

Công ty sửa nhà Sao Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sửa nhà nâng tầng, sửa nhà trọn gói, sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm nhất, nhằm mang lại cho bạn chi phí tốt nhất, tối ưu nhất.

 

Tại sao phải xem phong thủy khi xây nhà?
Tại sao phải xem phong thủy khi xây nhà?

Trái đất xoay quanh mặt trời, người sống dựa vào trái đất. Ánh...

Xem thm
Thay đổi tài vận cho người mệnh hoả
Thay đổi tài vận cho người mệnh hoả

Cây cảnh từ lâu không chỉ đóng vai trò làm đẹp cho nội thất gia...

Xem thm
Phong thuỷ trong sửa nhà mặt phố
Phong thuỷ trong sửa nhà mặt phố

Những ngôi nhà mặt phố thường khó có thể xây sân vườn hay...

Xem thm