Phong thủy

Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mời các thầy phong thuỷ xem và hoá giải các phong thuỷ xấu trong nhà ở của mình. Công ty Sao Việt xin tư vấn cho bạn một số cách dưới đây để xem và hoàn toàn tự hoá giải giúp ngôi nhà vừa đẹp vừa hợp lý về phong thuỷ.

Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở

1. Ám tiến sát

Bạn đứng trước cửa nhà, nhìn hướng ra ngoài nếu có chướng vật đối diện nhà sẽ sản sinh ra ám tiến sát. Các chướng vật này có thể là dây điện của nhà hàng xóm, cột điện, con đường hướng thẳng vào cửa chính… 

Nguyên tắc hoá giải: đặt trước cửa chính một chiếc gương bát quái. Đảm bảo không có bất kỳ đồ vật nào ngăn cản luồng khí lưu thông ra vào ngay cửa chính ra vào, trước cửa trong ngoài sáng sủa.

Nếu nhà bạn bị khuyết góc, không vuông vức thì bạn nên kiểm tra xem nhà bạn khuyết góc nào. Góc khuyết biểu trưng cho một phương hướng trong bát quái, nếu bạn cảm thấy phương vị tại góc khuyết quan trọng thì bạn có thể dùng gương tạo lại phương hướng đó

2. Khu vực bếp

Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở

Hãy kiểm tra xem khi bạn đứng ở vị trí nấu bếp lưng có hướng ra cửa không. Nếu có bạn hãy sửa lại nhà bếp sao cho bạn có thể vừa nấu bếp vừa có thể nhìn ra được cửa. Nhà bếp mang yếu tố Hoà cần chắc chắn rằng không xung khắc yếu tô nước. Bếp ga không nằm cạnh tủ lạnh hoặc vòi nước vì bếp ga mang tính Hoả và tủ lạnh, bể rửa bát mang yếu tố Thuỷ

3. Khu vực phòng ngủ

Bạn có thể tính Quái số của bạn để tìm ra phương vị đại cát (sinh khí), phương vị sức khỏe đại cát (thiên y), phương vị gia đình trung cát (duyên niên) , phương vị tiểu cát (phục vị)

Xác định trên giường có treo bất kỳ vật nào gây cho bạn áp lực hay không như bức tranh, tủ áo và đảm bảo bạn không nhìn thất chính mình qua chiếc gương nào khi thức giấc. Nếu có hãy dời gương hoặc che gương lại.

Đặt giường ở hướng Đại Cát nếu bạn không có sức khoẻ tốt nên chọn đặt giường theo hướng Thiên Y, trong giường ngủ của hai vợ chồng để đạt được hạnh phúc trong hôn nhân, nên dựa theo phương vị có lợi cho người vợ

Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở

4. Khu vực nhà tắm/phòng vệ sinh

Nhà vệ sinh theo thuyết phong thuỷ là nơi mà yếu tố Thuỷ trong nhà bị trôi ra ngoài, vì vậy cần xem nó có nằm ở vị trí quan trọng trên bát quái hay không.

Ví dụ nếu như nhà vệ sinh nằm ở hướng Tây Nam yếu tố chảy ra khỏi căn nhà mang theo cả khí và năng lượng sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong cuộc sống của gia chủ.

5. Khu vực phòng làm việc

Bàn và ghế nên đặt ở phương vị Sinh khí, nơi làm việc không được quay ra cửa. Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho văn phòng của công ty, doanh nghiệp.

Bài viết tổng hợp một số thông tin cơ bản giúp gia chủ tự xem phong thuỷ cho ngôi nhà của mình, nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn quý khách có thể trao gửi niềm tin cho tập thể đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề đến từ Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt chuyên phục vụ nhu cầu sửa nhà giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa nhà trọn gói, sửa nhà tphcm, sửa nhà nâng tầng hoàn thiện ngôi nhà cho gia chủ.

 

Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển,...

Xem thm
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu trưng cho sự nối kết sự sống, tượng trương cho cây lá,...

Xem thm
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?

Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá trong cuộc sống...

Xem thm
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư

Căn hộ chung cư là xu thế cư trú trong đô thị hiện đại, giải quyết quỹ...

Xem thm