Phong thủy

NGÔI NHÀ HỢP PHONG THỦY LÀ THẾ NÀO?

Trong căn nhà, cái chính của phong thủy là “Khí”. Nếu  một căn nhà thiếu khí thì xem như bị bế tắc, còn gọi là Bế Khí, nghẽn khí. Các yếu tố phong thủy chi phối nhiều cho nguồn khí của căn nhà bạn. Vậy một ngôi nhà với đầy đủ năng lượng sẽ như thế nào? Công ty sửa nhà Sao Việt sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.
 
Ánh sáng: Một ngôi nhà cần phải có đầy đủ ánh sáng cho các phòng,  không để tình trạng tối tăm ẩm thấp bao trùm lên mỗi phòng.  Nên trang trí các đèn chiếu sáng ở những khu vực thiếu ánh sáng mặt trời
 
Không khí: Các phòng trong nhà luôn phải được có sự lưu thông không khí bên ngoài tốt nhất. Tốt nhất nên đón ánh sáng mặt trời vào phòng mỗi ngày để có thêm năng lượng, đẩy lùi khí xấu ra bên ngoài bằng cách thường xuyên thường xuyên mở cửa số.
NGÔI NHÀ HỢP PHONG THỦY
 
Nhiệt độ: Cân bằng nhiệt độ trong căn nhà một cách tốt nhất. Đặc biệt khu vực nhà bếp, không nên để nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến cơ địa của gia chủ, làm thay đổi trạng thái nóng nảy, bực tức, rất dẽ mâu thuẫn gây xung đột. 
 
Vệ sinh: khu vực nhà bếp và nhà vệ sinh luôn phải được dọn dẹp rác thải. Không để nhà vệ sinh ẩm ướt , tích tụ mùi hôi và diệt khuẩn đều đặn. Nên lắp đắt thêm quạt hút gió. Đặc biệt cửa ra vào không được để những bao rác, vật cản ở cửa chính nhằm dễ gây bệnh  tật cho gia chủ 
 
Bố trí: Các phòng nên sử dụng màu sác hài hòa, hợp với tuổi tác cũng như cung mạng của gia chủ. Phòng ngủ không nên đối diện với cửa ra vào chính để tránh trường hợp thất thoát tài sản hoặc dễ sinh bệnh tật. Sắp xếp giường ngủ sao cho đầu giường tựa vào tường, tránh trường hợp mộng mị không tốt.
 
Mong những thông tin trên sẽ giúp ích được mọi người làm sao để có được 1 căn nhà phong thủy tốt nhất. Sống trong một không gian được phân bố rõ ràng, màu sắc hài hòa, nội thất được sắp xếp đúng đắn tiện nghi sẽ mang đến cảm giác thoải mái, ổn định về tinh thần cho các thành viên trong gia đình. May mắn và thịnh vượng sẽ đến với các thành viên trong gia đình
 
Các nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ của mình hãy để đội ngũ nhân viên giảu kinh nghiệm, lành nghề trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất phong thủy của công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt giúp bạn với tiên chí bền – đẹp – giá cả tốt nhất. Cam kết chất lượng và uy tín là danh dự của chúng tôi.Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.
 
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như sửa nhà trọn gói, sửa nhà nâng tầng, sửa nhà cấp 4,...
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển,...

Xem thm
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu trưng cho sự nối kết sự sống, tượng trương cho cây lá,...

Xem thm
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?

Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá trong cuộc sống...

Xem thm
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mời các thầy phong thuỷ xem và hoá...

Xem thm
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư

Căn hộ chung cư là xu thế cư trú trong đô thị hiện đại, giải quyết quỹ...

Xem thm