Phong thủy

Mẹo phong thuỷ để tiền vào như nước

Một ngôi nhà ở hợp phong thủy không những giúp xua tan những mệt mỏi, tà khí mà còn mang lại bình yên, tiền tài cho chủ nhà. Bài viết xin giới thiệu tới quý độc giả một số mẹo phong thủy giúp gia chủ thu hút tiền bạc vào nhà, hạn chế thất thoát tài chính.

phong thuỷ để tiền vào như nước

1.      Bài trí yếu tố thuỷ gần cửa ra vào

Theo quan điểm phong thủy, cửa chính là miệng của năng lượng, năng lượng chảy của nước tượng trưng cho tiền bạc, tức nước có khả năng đem lại tiền tài cao. Vì vậy, nếu bài trí nước gần cửa ra vào sẽ thu hút tiền tại, gia chủ gặp nhiều quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp

2.      Không giữ đồ lỉnh kỉnh

Đồ vật linh tinh không sử dụng đến mang ý nghĩ tiêu cực,làm cản trở các hoạt động thường nhật trong nhà bạn. Vứt bỏ các đồ vật này không những giúp căn nhà sạch sẽ và gọn gàng vừa hợp phong thủy, vừa giúp bạn có một không gian sống thoải mái hơn đó.

3.      Loại bỏ cây đã chết khô

Theo các chuyên gia phong thủy việc bày trí 3 hoặc 9 chậu cây cảnh mới trong nhà để làm sôi nổi nguồn năng lượng trong căn nhà và để lưu thông dòng chảy của năng lượng. Nhưng nếu bạn chăm sóc không tốt hoặc không có thời gian chăm sóc thì tốt nhất không nên có cây cối trong nhà. Điều này là do việc giữ bất kỳ cây héo, chết đại diện cho cái chết và sẽ mang lại năng lượng tiêu cực vào trong nhà của bạn.

4.      Trong nhà luôn có sách

phong thuỷ để tiền vào như nước

Khoa học phong thủy cho rằng, bày sách tại những nơi dễ nhìn thấy trong nhà như gần cửa ra vào có thể giúp khuyến khích tri thức của bạn và con trẻ. Trên thực tế, điều nay giúp tư duy của bạn và người thân thường xuyên được trau dồi, nâng cao.

5.      Xác định vị trí chiêu tài

Hãy tìm khu vực chiêu tài – vị trí thu hút tiền bạc trong ngôi nhà của bạn. Một khi đã tìm thấy vị trí này, bạn nên lưu ý trang trí với biểu tượng của sự giàu có, bao gồm các vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự giàu có như ếch ba chân, thạch anh, đồng tiền vàng, Phật Di Lặc,...

6.      Treo tranh hình sông nước 

phong thuỷ để tiền vào như nước

Nước tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có vì vậy treo tranh ảnh hình thác nước trong phóng khách giúp thu hút của cải vào nhà. Nhưng yếu tố thuỷ nên chảy vào bên trong căn nhà của bạn, thay vì chảy ra ngoài vì có sai hướng có thể có nghĩa là mất tiền.

7.      Treo chuông gió để nhận được nhiều sự giúp đỡ

phong thuỷ để tiền vào như nước

Phong thủy học quan niệm, âm thanh kim loại của tiếng chuông gió treo ở bên phải trước cửa nhà, phòng ngủ hoặc văn phòng sẽ có khả năng khích lệ sự giúp đỡ của người khác, cũng như kêu gọi sự giúp đỡ nhiều hơn của những người xung quanh.

Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển,...

Xem thm
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu trưng cho sự nối kết sự sống, tượng trương cho cây lá,...

Xem thm
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?

Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá trong cuộc sống...

Xem thm
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mời các thầy phong thuỷ xem và hoá...

Xem thm
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư

Căn hộ chung cư là xu thế cư trú trong đô thị hiện đại, giải quyết quỹ...

Xem thm