Phong thủy

Hóa giải phong thủy xấu: nhà có đường cái đâm vào cửa chính

Theo phong thuỷ nhà có đường cái đâm thẳng vào cửa chính là một điều kiêng kỵ, nếu sống trong nhà có đường chạy thẳng vào thì người trong gia đình dễ gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ. Nhưng gia chủ đừng vì thế mà lo lắng, người viết xin chia sẻ một số giải pháp hoá giải như sau.

.Hóa giải phong thủy nhà có đường chính đâm vào cửa

Cửa nhà nếu có đường cái chạy thẳng tới gọi là: “Ám tên tường hung” (mũi tên vô hình đâm thẳng vào ngực). Điều này không có lợi cho chủ nhà, còn trong nhà sẽ có người bị tàn tật. Con đường đâm thẳng vào nhà mang theo luồng ác khí. Nhìn từ quan điểm khoa học, nhà đối mặt với đường cái xe cộ qua lại theo hướng đâm thẳng vào nhà rất dễ gặp tai hoạ, về mặt giao thông lành ít dữ nhiều. Nếu con đường đó càng dài, càng rộng, lưu lượng xe qua lại đông đúc thì nguy cơ chủ nhà gặp tai nạn càng nhiều.

Một số biện pháp hoá giải

Theo phong thuỷ, nhà ở trong tình trạng này nếu áp dụng đúng nguyên tắc của thuật phong thuỷ thì bạn có thể hoá giải được.

Thời xa xưa, gia chủ có thể dùng bia đá hoặc tấm bùa chon sâu dưới lòng đất ngay trước cửa chính hoặc treo trước cửa. Chính bia đá hoặc lá bùa sẽ giải được điều xấu cho gia chủ. Với điều kiện nhà ở hiện nay thì giải pháp này gặp một số khó khăn nhất định. 

Hóa giải phong thủy xấu, đường chính đâm vào cửa

Đơn giản hơn, nếu khoảng không trước nhà rộng rãi, bạn có thể đặt chậu cây, chậu hoa phù hợp với bản mệnh lưu ý sắp xếp theo hình dạng uốn lượn nhằm hoá giải luồng ác khí xộc thẳng vào nhà

Đặt tấm bình phong phía trước, có khoảng cách tới cửa chính một khoảng không hợp lý nhằm làm lệch hướng lưu chuyển của dòng ác khí.

Thay đổi vị trí cửa chính sang cung vị khác nhằm hoá giải tình trạng con đường đâm thẳng vào nhà. Bạn có thể biến cửa chính thành cửa giả.

Treo một chiếc chuông gió ngay vị trí cửa chính có con đường đâm thẳng vào nhà. Chuông gió có tác dụng xua đi điềm dữ, báo động luồng ác khí, đón những điềm lành dẫn vào nhà.

Nếu bạn không thích những tiếng động phát ra từ chuông gió, bạn có thể đặt gương bát quái, gương cầu lồi có tác dụng phán chiếu lại tà khí.

Sử dụng thảm hợp với bản mệnh gia chủ đặt ở phía trong của cửa chính, tấm thảm này có tác dụng tiếp thêm luồng khí lành cho không gian nhà bạn, thu hút các luồng khí tốt từ thiên nhiên vào nhà.

 

Tất cả các biện pháp hoá giải giúp bạn hoá giải trường hợp được xem là tối kỵ trong nhà ở nhưng bạn cần tìm một người có am hiểu về lĩnh vực này để có giải pháp đúng đắn nhất cho ngôi nhà của bạn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn quý khách có thể trao gửi niềm tin cho tập thể đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề đến từ Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt - công ty sửa nhà chuyên sửa nhà giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa nhà trọn gói, sửa nhà tphcm, sửa nhà nâng tầng

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho quý khách

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC SAO VIỆT

Địa chỉ: 56 Đào Duy Anh P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 08 62 444 444 - 0934 444 444

Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển,...

Xem thm
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu trưng cho sự nối kết sự sống, tượng trương cho cây lá,...

Xem thm
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?

Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá trong cuộc sống...

Xem thm
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mời các thầy phong thuỷ xem và hoá...

Xem thm
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư

Căn hộ chung cư là xu thế cư trú trong đô thị hiện đại, giải quyết quỹ...

Xem thm