Phong thủy

Bố trí phòng khách theo phong thuỷ để tăng tài lộc

Phòng khách chính là diện mạo của tổng thể ngôi nhà, là nơi hội tụ khí trời trong nhà vì vậy phong thuỷ phòng khách cần được gia chủ lưu tâm nếu muốn thu hút tài lộc may mắm vào nhà.

phòng khách theo phong thuỷ


Phong thủy có vai trò to lớn vì tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của mỗi cá nhân trong gia đình mà còn cải biến những cái xấu theo chiều hướng tốt lên nhưng bạn nên lưu ý phong thuỷ không thể hoàn toàn làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh.

1. Vị trí

Vị trí phong thủy tốt nhất để đặt phòng khách là gần cửa chính, hình dáng phòng khách vuông vắn không méo mó. Tuy nhiên, nếu nhà có diện tích nhỏ, hình dáng phòng khách không được như ý muốn chủ nhà có thể đặt gương lớn, thậm chí đặt gương trong suốt từ sàn tới trần để che lấp nơi méo mó, tạo nên sự đối xứng, làm cho căn phòng trở nên cân đối, tăng thêm ánh sáng và làm cho sinh khí điều hòa, lưu chuyển thuận lợi.

2. Ánh sáng

Cần đảm bảo ánh sáng trong phòng khách phải đầy đủ, không khí phải được lưu thông nhằm thu hút vận khí tốt. Với những góc khuất cũng cần bố trí ánh sáng đầy đủ, hợp lý. Phòng khách phải trổ cửa sổ để hấp thu được nhiều không khí và ánh sáng tự nhiên nhất nhưng cũng cần cân nhắc không thiết kế quá nhiều cửa sổ vì có thể gây ra sự tiêu hao nguồn năng lượng tốt. Các luồng khí từ nhiều cửa vào cũng có khả năng xung khắc nhau, không tốt cho phong thủy phòng khách

phòng khách theo phong thuỷ

3. Treo tranh, ảnh

Chủ nhà thường treo tranh, ảnh như là một giải pháp trang trí nội thất nhưng nếu bức tranh phù hợp phong thuỷ sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Chủ nhà nên tránh treo tranh mang tính chất kinh dị, các vật sắc nhọn tạo cảm giác ghê sợ, không an toàn cho người khác
Hãy treo những bức ảnh gia đình của mình để thể hiện sự đoàn kết, hạnh phúc, hoặc những bức tranh phong cảnh giúp thăng tiến sự nghiệp.

4. Vật phẩm trang trí

phòng khách theo phong thuỷ

 

Đối với ghế sofa hay ghế ngồi trong phòng khách nên kê theo hình dáng tương ứng của căn phòng như ghế đặt kiểu đối diện, sofa dạng chữ L…Sofa ngoài yếu tố trang trí còn có ý nghĩa khác trong phong thủy cho phòng khách. Bạn nên đặt một sofa đủ bộ, cân đối về kích thước và màu sắc với căn phòng.
Không trang trí những vật sắt nhọn khiến gia đình bất hoà, êm ấm. Để tăng tài vượng lộc cho phong thủy phòng khách, bạn cần bố trí những vật chiêu tài như ngọc như ý, hồ lô, tỳ hưu, cóc 3 chân (thiềm thừ), thần tài…Nhưng cần lưu ý không nên đặt quá nhiều thứ sẽ phản tác dụng, để có kết quả tốt nhất cần có thêm sự tư vấn của các chuyên gia.

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp gia chủ một số kiến thức cơ bản nhất về phong thuỷ phòng khách nhằm tăng tài lộc, nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn quý khách có thể trao gửi niềm tin cho tập thể đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề đến từ Công ty Sao Việt chuyên phục vụ nhu cầu sửa nhà giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa nhà trọn gói, sửa nhà tphcm, sửa nhà nâng tầng hoàn thiện ngôi nhà cho gia chủ

Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ
Giải pháp thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển,...

Xem thm
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc
Phong thuỷ nhà ở cho gia chủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu trưng cho sự nối kết sự sống, tượng trương cho cây lá,...

Xem thm
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?
Người mệnh Kim nên bài trí nhà ở như thế nào?

Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá trong cuộc sống...

Xem thm
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở
Những cách giúp bạn tự xem phong thuỷ nhà ở

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mời các thầy phong thuỷ xem và hoá...

Xem thm
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư
Giải pháp phong thuỷ cho căn hô chung cư

Căn hộ chung cư là xu thế cư trú trong đô thị hiện đại, giải quyết quỹ...

Xem thm