Giới thiệu

CÔNG TY TNHH kỹ thuật xây dựng SAO VIỆT

Ngôi nhà là nơi che nắng che mưa cho cả gia đình. Theo thời gian, dưới ảnh hưởng của thời tiết, quá trình sử dụng, ngôi nhà thân yêu của bạn bị thấm dột; nước sơn loang lổ; hệ thống điện nước gặp trục trặc... Khi ấy, rất cần một công ty sửa nhà chuyên các dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói và uy tín để hỗ trợ bạn giải quyết.

Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt chuyên thực hiện mọi dịch vụ liên quan đến sơn-sửa nhà trên toàn thành phố Hồ Chí Minh: sơn, sửa nhà, chống thấm, sửa chữa điện nước, điện lạnh, hoàn thiện công trình, xây nhà trọn gói… Nhờ có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề và chăm chỉ, nhiệt tình luôn nỗ lực hoàn thành trách nhiệm với gia chủ, mà công ty nhận được sự tin cậy và giới thiệu của khách hàng.

 

Các hạng mục dịch vụ Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt thực hiện:

+Sơn nhà- dịch vụ hàng đầu của Sao Việt: sơn nhà mới, sơn lại nhà cũ, sơn nước, sơn dầu, lăn sơn chung cư cũ, sơn biệt thự..

+Sửa nhà trọn gói

+Sửa chữa điện nước, điện lạnh

+Hoàn thiện công trình, xây nhà trọn gói

+Sửa nhà nâng tầng, nâng nền, nâng cấp cải tạo nhà cũ

+Chống thấm, chống nóng

+ Tư vấn thiết kế nội thất, phong thủy

+Dịch vụ thiết kế nội thất

Quy trình báo giá sửa nhà của Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc  Sao Việt:

+ Khách hàng gọi điện/gửi thư, công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

+ Đại diện công ty đến khảo sát, tư vấn và tiếp nhận công việc.

+ Nhân viên kỹ thuật lên phương án hạng mục công việc, bóc dự toán chi tiết chính xác nhất, gửi cho khách hàng.

+ Khách hàng xem xét  bảng báo giá, thống nhất các hạng mục.

+ Xúc tiến chốt hợp đồng.

+ Thống nhất  các điều khoản, ký kết hợp đồng.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể, cung cấp giải pháp phù hợp nhất, xúc tiến gửi bảng báo giá chi tiết, ký kết hợp đồng rõ ràng. Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt cam kết thực hiện đúng trách nhiệm và bảo hành chất lượng công trình. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó công trình cho Sao Việt xử lý.

Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn-sửa nhà, tận tâm, đã và đang là một trong những đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ sơn, sửa nhà hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Đây là niềm tự hào và là động lực để công ty sửa nhà Sao Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà tốt hơn nữa cho quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng để khắc phục mọi vấn đề liên quan đến nhà ở. Hãy để Sao Việt phục vụ ngôi nhà của bạn!