Dịch vụ

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn

So với các không gian chức năng khác trong gia đình, phòng ăn ít được chú trọng và sử dụng thường xuyên. Nhưng phòng ăn là một nơi cần thiết dù đó là nơi riêng biệt, hãy để các kiến trúc sư của công ty xây dựng Sao Việt biến phóng ăn của bạn trở thành một không gian đầy nghệ thuật, tiện nghi và tinh tế.

Vị trí và hình dạng nội thất

Đồ nội thất cần đặt song song với tủ bếp,hướng đến ánh sáng của các khung cửa sổ, đảm bảo sự thoáng mát, tránh ẩm thấp làm hư hỏng nội thất.

Hình dáng nội thất bo tròn, không góc nhọn, góc cạnh là lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng ăn nhất là khi gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Lựa chọn màu sắc

Lựa chọn màu sắc

Phòng ăn cần tạo cảm giác dễ chịu, ấm cúng tạo không khí quây quần cho cả gia đình, bạn có thể sử dụng tông màu dịu mát để trang hoàng, màu sắc trang nhã làm nổi bật nội thất.Gam màu phổ biến và được ưa chuộng nhất trong việc lựa chọn màu sơn cho phòng ăn là gam màu trung tính bởi vì gam màu trung tính giúp trung hòa về mọi sắc thái và mọi cảm xúc. Lưu ý tránh dùng những màu nóng như đỏ, cam… vì gây nên cảm giác bức bối, nóng nực cho phòng ăn

Bố trí án