Dịch vụ

Tư vấn thiết kế nội thất nhà vệ sinh đẹp diện tích nhỏ với giá rẻ

Ngày nay khi điều kiện sống của người dân được nâng lên, nhiều người không ngần ngại chi nhiều tiền để nơi sống của mình được đầy đủ tiện nghi và thoải mái. Với những nơi rộng rãi như phòng khách và phòng ngủ thì việc thiết kế nội thất rất thuận tiện.

Nhưng tìm cách thiết kế nội thất nhà vệ sinh với diện tích nhỏ mà đầy đủ tiện nghi thì quả là công việc khó khăn. Có thể bạn tốn rất nhiều tiền nhưng việc thiết kế nhà vệ sinh vẫn không được theo ý của mình. Hôm nay công ty sửa nhà Sao Việt xin tư vấn cho các bạn những kinh nghiệm thiết kế nhà vệ sinh diện tích nhỏ với giá rẻ.

-Thay vì lựa chọn nội thất nhà vệ sinh một cách cầu kì, xa hoa thì bạn nên lựa chọn sử dụng bồn tắm, giá đựng, tủ đựng với kiểu dáng đơn giản, không màu mè, nhỏ gọn nó sẽ giúp làm rộng không gian tầm mắt của bạn.

 

 

-Nếu có thêm mặt bàn bồn rữa nữa thì rất tuyệt vời, phong cách của bạn sẽ được tăng thêm khi bạn sử dụng màu tương phản lên nó.

 

 

-Để tiết kiệm không gian hơn nữa, việc kết hợp giữa toilet và bồn rửa là một giải pháp hiện đại giúp tiết kiệm rất nhiều không gian nhà tắm mà không làm mất đi phong cách. Đó là một ý tưởng rất tốt cho dù là phòng tắm lớn hay phòng tắm nhỏ.

 

 

-Bạn nên lắp đặt rèm chống nước để ngăn khu tắm và khu khô, bạn vừa giảm được chi phí lắt đặt cửa vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

 

 

-Nên lắp gương che kính hết tường thay vì loại gương nhỏ. Nó sẽ tạo cảm giác rộng hơn.

 

 

-Sử dụng giấy dán tường với hình ảnh đồ hoạ vui nhộn là một giải pháp khá tốt cho không gian nhỏ. Nó sẽ giúp làm tươi mát không gian theo phong cách riêng của bạn.

 

 

-Hãy tưởng tượng một phòng tắm vừa tối tăm vừa nhỏ liệu bạn có cảm giác được thoải mái nữa không. Bạn nên chọn màu tươi sáng là màu chủ đạo cho phòng tắm của bạn. Bạn có thể đã nghe qua màu trắng giúp không gian trở nên lớn hơn. .Có thể thêm vào vài màu sắc nhẹ để tạo cảm giác thoải mái hơn.

 

 

-Gạch ốp tường phòng tắm nên sử dụng loại gạch cỡ lớn, và tất nhiên nó sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho mọi người sử dụng.

 

 

-Đặt khéo léo tất cả nội thất như bồn tắm, nhà tắm, bồn toilet và bồn rửa ở những góc trong phòng tắm. Nó có thể giảm bớt cảm giác chật chội cho căn phòng.

 

 

Hiện các các công ty sửa nhà có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế  vệ sinh quy mô nhỏ với giá thành rẻ.


Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt xin trân trọng phục vụ các bạn, nếu có nhu cầu làm nhà vệ sinh giá rẻ, sửa nhà giá rẻ xây nhà trọn gói thì công ty rất hân hạnh phúc vụ quý khách. Cam kết chất lượng, giá rẻ, đảm bảo thiết kế nhanh gọn cho quý khách hàng.