Dịch vụ

Tư vấn thiết kế nhà vệ sinh đẹp 2017

Không phải phòng ngủ, không phải phòng khách lại càng không phải bếp, các bạn có biết phòng nào là quan trọng nhất, cần thiết kế nội thất và không thể thiếu trong ngôi nhà của chúng ta không? Đúng rồi đấy, các bạn đoán không sai đó chính là phòng vệ sinh. 

Phòng vệ sinh (nhà vệ sinh, nhà tắm) là một nơi không thể thiếu ở bất cứ nhà nào từ bình dân cho tới cao cấp, từ nhà dân dụng cho tới các trung tâm mua sắm nổi tiếng. Bất kì nơi đâu bạn cũng thấy sự hiện diện của nhà vệ sinh. Khác với các các nơi khác như phòng khách, phòng ngủ, ... nội thất của nhà vệ sinh là hoàn toàn khác , mang tính đặc trưng riêng biệt. Vì vậy việc thiết kế nội thất và trang thiết bị của nhà vệ sinh là hoàn toàn khác biệt.

Hôm nay cong ty xay nha xin tư vấn thiết kế các mẫu nhà vệ sinh hot nhất 2017 để các bạn có thể tham khảo.

1.Cửa nhà vệ sinh:


Không giống như cửa của các phòng khác, do đặc tính thấm ẩm của nhà vệ sinh nên cửa nhà vệ sinh thường sử dụng loại cửa nhựa. Cửa nhựa với trọng lượng nhẹ giúp thao tác đóng mở dễ dàng hơn và có giá thành rẻ hơn so với cửa nhôm kính và cửa cửa gỗ. Và do sự trơn trợt của nhà vệ sinh thì cửa nhựa có thể giảm tối đa chấn động vào cơ thể nếu chẳng may chúng ta bất cẩn ngã.

 

Một số mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh đẹp và tốt nhất hiện nay là cửa nhưa Eurowindow và cửa nhựa Viglacara được sử dụng rộng rãi và thông dụng nhất hiện nay là do có giá thành rẻ và chất lượng tốt.


Một số loại nhựa giả vân gỗ cũng được sử dụng thường xuyên hiện nay.

 

 

2. Gạch ốp nhà vệ sinh:


Vấn đề trơn trợt do môi trường ẩm thấp là vấn đề cần được giải quyết nhất để chọn gạch ốp nhà vệ sinh. Các mẫu gạch ốp hiện nay thường bỏ qua cân bằng việc trơn trợt vì yếu tố thị trường, tính thẩm mỹ cao gây nguy hiểm cho người dùng. Do vậy khi các bạn chọn lựa gạch ốp thì hãy cân bằng giữa tính thẩm mỹ và độ an toàn.

 

 

3. Thiết bị vệ sinh:


Những thiết bị nội thất nhà vệ sinh như gương soi, bồn vệ sinh, bồn tắm là những yếu tố cần được quan tâm tiếp theo. Hiện nay trên thị trường thường sử dụng phổ biến là thiết bị vệ sinh Caesar và Viglacera, ngoài ra bạn còn có thể chọn thiết bị vệ sinh Inax.


Thiết bị vệ sinh Inax với nguồn gốc từ Nhật Bản,đã nhận được sự tin tưởng vì độ an toàn, đang là sự lựa chọn của hầu hết các công trình dân dụng hiện nay và các trung tâm thương mại. Tuy nhiên các bạn cần chú ý đến tận chỗ mua vì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các sản phẩm Inax giả với chất lượng kém.

 

 

4. Các điều cần tránh khi thiết kế nhà vệ sinh:


Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ thì đây là những điều các bạn nên chú ý khi thiết kế nhà vệ sinh vì vấn đề phong thuỷ


-Tránh hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc Nam.


-Nhà vệ sinh không được đặt ở trung tâm căn nhà.


-Không nên cải tạo nhà vệ sinh cũ thành phòng ngủ.


-Hướng nhà không nên cùng hướng bồn cầu.


-Nhà vệ sinh không nên nằm ở cuối hành lang.


-Nhà vệ sinh phải có cửa sổ, đủ ánh nắng, không khí lưu thông.


-Không thiết kế nhà vệ sinh nằm trên phòng ngủ.


(sẽ có bài viết cụ thể về vấn đề này)

5.Các mẫu thiết kế nhà tắm tham khảo

 

 

 

 

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp gia chủ có thể tham khảo thiết kế nhà vệ sinh của chính mình, nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn quý khách có thể trao gửi niềm tin cho đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề đến từ Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt.

Qúy vị mún xây nhà mới hay sửa chữa nhà hay tham khao dichj vuj của chúng tôi: xây nhà trọn gói tphcm/ sửa chữa nhà trọn gói/ xây nhà phần thô/ báo giá xây nhà tiền chế.