Dịch vụ

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư hiện đại thường có kiến trúc giống nhau, nhưng nếu biết cách thiết kế căn hộ của bạn sẽ mang những đặc trưng rất riêng, khác biệt hẳn với các căn hộ khác qua đó thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân. Hiểu rõ những lợi thế và các hạn chế sẽ giúp bạn có những giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho bạn.

thiết kế căn hộ chung cư

Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến công ty sửa nhà Sao Việt với mong muốn thiết kế nội thất chung cư trong một giới hạn gói chí phí rẻ nhất nhưng đảm bảo sự tiện nghi cần thiết. Đây không chỉ là mong mỏi của khách hàng mà còn là nỗi trăn trở của nhiều đơn vị thi công thiết kế nội thất.

Một số nguyên tắc thiết kế nội thất cho căn hô chung cư

1.      Đảm bảo đáp ứng nhu cầu

Một căn hộ chung cư dù nhỏ nhưng cũng phải đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình, yêu cầu đặt ra cho các đơn vị thi công khi thiết kế nội thất là không gian thoải mái, tạo được cảm giác rộng rãi.

  Đảm bảo đáp ứng nhu cầu

 

Gia chủ cần lên ý tưởng và trao đổi các yêu cầu của mình cho các kiến trúc sư trước khi bắt tay vào thi công để tiết kiệm thời gian và chi phí

2.      Lựa chọn nội thất thông minh

Không gian nhà ở sẽ trở nên rộng rãi và hiện đại hơn rất nhiều với sự hiện diện của các đồ nôi thất thông minh. Hãy lựa chọn các chất liệu đơn giản và giá thành hợp lý trong đó, nội thất gỗ công nghiệp là lựa chọn hoàn hảo

 

 Lựa chọn nội thất thông minh

 

Đừng bỏ qua các món đồ nội thất đa chức năng khiến không gian nhà bạn trở nên phong phú, cá tính và đẹp mắt.

3.      Bài trí tối giản

Bài trí tối giản

Bài trí nội thất cần có sự tiết chế nhưng không thể thiếu. Lựa chọn kích thước hợp lý, phù hợp hài hoà với không gian chung.

4.      Tạo điểm nhấn

Trong thiết kế nội thất, nên tránh sự nhàm chán, thiếu một điểm nhấn. Dù một không gian nhỏ nhưng cũng cần một điểm nhấn ấn tượng để thu hút mắt nhìn, tăng thêm sự sắc nét cho từng không gian. Điểm nhấn có thể chỉ là một chút màu sắc, một bức tranh, tấm thảm cũng khiến không gian bừng sáng.

 

 Tạo điểm nhấn

 

5.      Tạo chủ đề thống nhất

Ưu điểm của căn hộ chung cư là sự liên thông và bạn nên nắm rõ đặc trưng này khi thiết kế nội thất. Nếu có thể tạo nên sự liên kết, thống nhất đồng bộ cho toàn không gian nhà bạn có thể “ăn gian” mắt nhìn khiến căn hộ rộng rãi hơn rất nhiều.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế căn hộ chung cưcủa khách hàng trên toàn quốc, Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sửa nhà giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa nhà trọn gói, sửa nhà tphcm, sửa nhà nâng tầng, sửa nhà Sài Gòn, sửa nhà TpHCM hoạt động với phương châmCông trình của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”.