Dịch vụ

Sửa nhà giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao

Ngôi nhà thân yêu của bạn sau một thời gian sẽ có nhưng biểu hiện xuống cấp bởi những tác động của môi trường, thời tiết hoặc có thể do trong quá trình thi công trước đó vẫn chưa đảm bảo được chất lượng cao cũng sẽ gây tổn hại không ít đến ngôi nhà bạn sau này.

Giải pháp đơn giản nhất là bạn cần một dịch vụ chuyên sửa nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao? Vậy thì hãy đến với Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt chúng tôi.

Khi bạn đã gặp những trục trặc dù lớn hay nhỏ liên quan đến tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến đời sống trong gia đình hoặc chỉ đơn giản là tróc sơn cũng sẽ làm bạn cảm thấy không thoải mái. Vậy khi phát hiện ra thì bạn hãy nên nhanh chóng liên hệ với công ty chuyên về sửa chửa nhà giá rẻ để giúp bạn khác phục điều đó và sẽ làm hài lòng bạn.
 
Sửa nhà giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao
 
Giá cả là vấn đề đau đầu làm bạn suy nghĩ sao? Vậy bạn đừng lo ngại Công ty TNHH Xây dụng kiến trúc Sao Việt chuyên thực hiện các dịch vụ liên quan đến sơn, sửa nhà nhưng vẫn đảm bảo một mức giá vô cùng hợp lí phù hợp với tiêu chí sửa nhà giá rẻ. Chúng tôi nhận thi công trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh và cam kết chất lượng cao sau khi hoàn thành.

Các hạng mục sửa nhà giá rẻ chúng tôi sẽ thực hiện:

  • Chống thấm-chống nóng-chống dột: sân thượng, nhà vệ sinh, vách tường, thay mái nhà mới.
  • Sơn nhà: sơn công trình mới, dặm và lăn sơn lại công trình cũ.
  • Sơn chống nóng, chống thấm, chống rỉ sét.
  • Sửa chửa nhà: xây, tô, ốp lát gạch, nâng cấp mặt tiền nhà, làm vách ngăn mới, lắp đặt và thay thế các thiết bị,…
  • Đóng trần thạch cao.

Sửa nhà giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao

Và cả các hạng mục khác theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên để công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt sửa nhà giá rẻ cho bạn?
  • Vì Sao việt luôn có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân rành nghề và chăm chỉ, nhiệt tình luôn nỗ lực để hoàn thành đúng thời hạn nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí rẻ, chất lượng cao.
  • Khi khách hàng đến công ty sẽ được đội ngũ hỗ trợ và tư vấn khách hàng một cách tận tình, cung cấp giải pháp phù hợp nhất, báo giá một cách cụ thể, chi tiết và có ký kết hợp đồng rõ ràng tránh làm trái hợp đồng.
  • Cam kết sửa nhà giá rẻ, chất lượng cao và bảo hành lâu năm.

Sửa nhà giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao

 

công ty sửa nhà Sao Việt sẵn sàng đồng hành cùng bạn hoàn thành trọn gói sửa nhà giá rẻ, đảm bảo bền-đẹp-rẻ. Cam kết về chất lượng và độ uy tín là danh dự của chúng tôi. Được hợp tác với bạn cũng là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi.