Dịch vụ

Sửa nhà cấp 4

Nhà cấp 4 của bạn sau một thời gian sử dụng nay trở nên trục trặc về sơn, hệ thống điện nước, chống thấm, chống nóng không còn hiệu quả..Hoặc bạn muốn nâng cấp, cải tạo ngôi nhà cấp 4 của mình để cải thiện không gian sống.

Ngôi nhà của bạn sẽ được sửa chữa cẩn thận, kỹ lưỡng, bảo hành trọn gói lâu năm khi công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt tiến hành sửa chữa giúp bạn.

 

sua-nha-cap-4-2

 

Công ty Sao Việt chuyên thực hiện các dịch vụ sơn, sửa nhà trọn gói, sửa nhà cấp 4 trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, sửa nhà cấp 4 là một trong các dịch vụ hàng đầu của công ty. Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, tận tình của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của các hạng mục sửa nhà cấp 4:

+Thiết kế, thi công, sửa chữa theo yêu cầu 

+Nâng nền, nâng cấp cải tạo nhà cũ

+Chống thấm, chống nóng

+Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.

+Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình.

 +Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

 +Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa.

 +Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao

+Các hạng mục khác theo yêu cầu

Dịch vụ sửa nhà đảm bảo sẽ đáp ứng các tiêu chí: bền, tiện dụng, bảo hành lâu dài, giá cả phải chăng.

 

sua-nha-cap-4

 

Tiêu chí chúng tôi đặt ra cho dịch vụ sửa nhà cấp 4:

+ Đúng tiến độ thời gian thi công

+Vật tư đúng chủng loại, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng

+ Không làm ảnh hưởng đến bản thiết kế vốn có của ngôi nhà

+Cẩn thận và kỹ lưỡng ở mọi chi tiết

Quy trình làm việc của công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt chặt chẽ và hiệu quả: gia chủ liên hệ với công ty sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể, khảo sát công trình, lên dự toán báo giá, thời gian thi công, cung cấp giải pháp phù hợp nhất, ký kết hợp đồng rõ ràng. Cam kết thực hiện đúng trách nhiệm và bảo hành chất lượng công trình. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó ngôi nhà cho Sao Việt sửa chữa nhà, xây nhà phần thô.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn-sửa nhà, chúng tôi đã và đang là một trong những đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ sơn, sửa nhà cấp 4 hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Đây là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà tốt hơn nữa cho quý khách hàng.