Dịch vụ

Những gợi ý giúp bạn ngụy trang cho dây điện trong nhà

Chúng ta thường rất đau đầu với việc làm thế nào để giấu đi đường dây điện chằn chịt rất vướng víu khi đi lại và làm mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Đôi khi nó còn rất nguy hiểm cho người sử dụng. Hôm nay, sửa nhà tphcm xin giới thiệu đến các bạn phương pháp giúp cho những sợi dây điện chướng mắt này trở thành những vật trang trí đẹp mắt.

 

Bọc trang trí cho dây điện

Đây là phương pháp có thể nói là đơn giản nhất dành cho những bạn không có năng khiếu trong việc trang trí. Bạn chỉ cần một sợi dây vải, dây nhựa hoặc chỉ đơn giản là dây thừng để có thể cuốn xung quanh đường dây điện và có màu sắc phù hợp với những đồ vật khác trong nhà.

 

 

Giấu dây điện vào những đồ vật có sẵn trong nhà

Đối với những ai ngại trong việc trang trí thì sửa nhà trọn gói xin giới thiệu cho bạn phương pháp cực kỳ đơn giản sau đây. Bạn có thể đặt ổ điện vào những ngăn tủ để đồ hoặc những chiếc hộp đã qua sử dụng, khi sử dụng xong bạn có thể dễ dành cất dây điện vào trong tủ. Đây là một phương pháp sáng tạo giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên ngăn nắp hơn.

 

 

 

Tạo hình trang trí cho dây điện, dây cáp

Với những người yêu thích nghệ thuật thì đây là lựa chọn tuyệt vời vì bạn có thể thỏa sức sáng tạo tác phẩm của mình chỉ từ những đường dây cáp hoặc dây điện. Cách làm này không phù hợp với những đường dây ngắn, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm những đường dây khác để giúp cho tác phẩm của mình hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, sửa nhà giá rẻ lưu ý bạn nên chọn dây cáp thay dây điện vì nó có thể sẽ gây nguy hiểm cho bạn, đặc biệt là với những nhà có trẻ nhỏ.

 

 

Thiết kế ốp để che đi đường dây điện

Bạn hãy xây một bức tường mỏng từ gỗ, thạch cao hoặc những miếng ốp men theo đường dây điện. Thoáng qua bạn có thể nghĩ cách làm này khá phức tạp tuy nhiên chỉ cần một ít dụng cụ và một chút khéo léo là bạn có thể tạo ra được những miếng ốp nơi bạn có thể thỏa thích đi đường dây điện bên trong lại rất đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà của mình.

 

 

Đi đường dây điện bên trong mép cửa

Phương pháp tối ưu này phù hợp những người không thích sự phức tạp. Sửa nhà giá rẻ gợi ý cho bạn việc nên sơn đường dây điện cùng màu với sơn tường hoặc những đồ vật mà nó sẽ đi qua, sau đó bạn có thể ép sát đường dây vào chân tường hoặc mép cửa là bạn có thể “ngụy trang” hoàn toàn cho nó được rồi. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý về việc hãy sơn đường dây điện trước khi làm vì nếu không thì nó sẽ trông rất bừa bộn, mất thẫm mỹ không khác gì trước khi bạn thực hiện.

 

 

Vừa rồi là một vài gợi ý của Công ty TNHH Xây dựng Sao Việt muốn giới thiệu đến các bạn, nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến sửa điện, nước và sửa nhà xin liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH kỹ thuật xây dựng SAO VIỆT

Địa chỉ: 291 Phạm Văn Bạch Phường 15 Quận Tân Bình, HCM

Văn phòng: 82/9 Nguyễn  Phúc Chu P.15 Quận Tân Bình

Tư vấn & hỗ trợ: 0967005926 - Hotline: 0967005926

Web: www.xaydungsaoviet.net

Email: kientrucsaoviet.net@gmail.com