Dịch vụ

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Sửa nhà nâng tầng là gì?

Ngôi nhà của bạn sau một thời gian sử dụng đã trở nên không còn phù hợp với gia đình của bạn nữa. Không gian nhà ở trở nên chật chội và ngột ngạt, do đó bạn cần mở rộng không gian căn nhà của mình. Tuy nhiên tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì việc mở rộng diện tích nhà theo chiều ngang là rất khó khăn, tốn kém và gần như là không thể.

Để giải quyết vấn đề này cách đơn giản nhất là cải tạo căn nhà của bạn theo chiều cao hay cách gọi khác là sửa nhà nâng tầng. Việc nâng tầng (chuyển từ nhà 1 hoặc 2 tầng lên 2 hoặc 3 tầng) hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn khi mà mức sống của người dân tăng cao theo đó nhu cầu không gian sống cũng phải mở rộng.

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng tại tphcm của công ty sửa nhà Sao Việt

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty sửa nhà Sao Việt

Khi nào thì nên nâng tầng căn nhà của bạn?

Sửa nhà nâng tầng hoặc cải tạo nhà để xây thêm một, hai tầng mới thường là lựa chọn của những gia chủ đang sở hữu những căn nhà cấp 4 trên nền đất bằng. Có nhiều lý do để hạng mục cải tạo nhà này được lựa chọn ví dụ như: Gia đình bạn vừa chào đón một thành viên mới và cần thêm không gian riêng cho thành viên này, khi các mối quan hệ của gia đình mở rộng thì việc khách đến thăm và ở lại qua đêm thường xuyên khiến cho bạn có nhu cầu dựng hẳn một phòng riêng cho khách nghỉ ngơi, hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn ngôi nhà mình có nhiều không gian hơn để trang trí hoặc sử dụng vào mục đích kinh doanh….

Nhà đang thi công nâng tầng

Nhà đang thi công nâng tầng

Sửa nhà nâng tầng bạn cần những gì?

Việc sửa chữa cải tạo nhà cho các căn nhà cấp 4 thông thường như nâng nền, thay mái tôn, ngăn phòng… thường không cần phải yêu cầu quá nhiều, thậm chí là không cần phải có giấy phép. Điều này được quy định trong công văn mới nhất năm 2014 của Bộ Xây Dựng Việt Nam.

Sửa nhà nâng tầng lại là hạng mục lớn. Hạng mục này có nhiều yêu cầu hơn và đòi hỏi cũng cao hơn cụ thể là bạn cần phải có giấy phép sửa nhà của ủy ban nhân nhân cấp, đồng thời phải thỏa thuận với các căn hộ lân cận để tránh thi công làm phiền họ và điều đặc biệt quan trọng là bạn cần có một công ty sửa nhà uy tín, một đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thứ về căn nhà nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và phi phí trong quá trình thi công.

Nhà thi công nâng tầng hoàn chỉnh

Nhà thi công nâng tầng hoàn chỉnh

Công ty sửa nhà Sao Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sửa nhà trọn gói, sửa nhà nâng tầng… Sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tâm nhất và hoàn toàn miễn phí cho bạn các dịch vụ mà công ty cung cấp. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt!

Từ khóa: xây nhà trọn gói tại tphcm, xây dựng nhà phần thô.