Dịch vụ

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ, chất lượng cao

Ngôi nhà sau một thời gian sử dụng sẽ có những biểu hiện xuống cấp nếu như bị ảnh hưởng bởi thời tiết, các hạng mục thi công trước đó không đảm bảo chất lượng, quá trình sử dụng không tốt.

Khi nhà gặp sự cố trục trặc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống gia đình, tính thẩm mỹ, chức năng sử dụng v..v Do đó, khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trong ngôi nhà của bạn, hãy nhanh chóng để công ty chuyên sửa nhà giá rẻ ở giúp bạn khắc phục vấn đề sớm.

Bạn lo ngại về giá cả? Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt chuyên thực hiện mọi dịch vụ liên quan đến sơn-sửa nhà trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận thi công mọi hạng mục liên quan đến sơn- sửa chữa nhà với cam kết mức giá rẻ, chất lượng cao.

 

sửa nhà giá rẻ

Các hạng mục sửa chữa nhà giá rẻ chúng tôi thực hiện:

+Chống thấm-chống nóng-chống dột: sân thượng, nhà vệ sinh, vách tường, thay mái nhà mới.

+Sơn nhà: sơn công trình mới; dặm vá lăn sơn lại công trình cũ, +Sơn chống nóng, chống thấm, chống rỉ sét

+Sửa chữa nhà: xây, tô, ốp lạt gạch; nâng cấp mặt tiền nhà, làm vách ngăn mới, lắp đặt và thay thế các thiết bị..

+Đóng trần thạch cao

+Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước.

Và các hạng mục khác theo yêu cầu khách hàng.

Tại sao bạn nên để công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt sửa chữa nhà giá rẻ?

+ Sao Việt có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề và chăm chỉ, nhiệt tình luôn nỗ lực hoàn thành trách nhiệm với khách hàng.

+ Khi đến với công ty khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, cung cấp giải pháp phù hợp nhất, xúc tiến gửi bảng báo giá chi tiết, ký kết hợp đồng rõ ràng.

+ Cam kết sửa nhà giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành lâu năm.

Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt sẵn sàng đồng hành cùng bạn hoàn thành trọn gói công trình xây dựng, đảm bảo bền-đẹp- giá rẻ; cam kết chất lượng và uy tín là danh dự của chúng tôi.