Dịch vụ

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, bảo hành tốt, giá phù hợp

Công trình với lớp sơn đẹp, bền, phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bất kỳ ai tiếp xúc, nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu quả tích cực trong phong thủy. Do đó, sơn công trình là một hạng mục rất xứng đáng được đầu tư nghiêm túc. 

Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt chuyên đáp ứng các dịch vụ sơn, sửa nhà trọn gói. Trong đó, sơn nhà là dịch vụ hàng đầu của công ty. Đội ngũ công nhân viên giỏi nghề, giàu kinh nghiệm của chúng tôi chuyên thực hiện mọi hạng mục lớn, nhỏ liên quan đến dịch vụ sửa chữa nhà trên toàn thành phố Hồ Chí Minh như:
 
+ Lăn sơn công trình mới
+ Dặm vá lăn sơn lại công trình cũ
+ Lăn sơn chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, khách sạn, cửa hàng, v.v.
+ Sơn nội thất, sơn trang trí ngoại thất
+ Sơn nước, sơn dầu, sơn giả đá, giả gỗ
+ Sơn chống nóng, chống thấm, chống rỉ sét 
 
son-nha-chuyen-nghiep1
 
 

Dịch vụ sơn nhà trọn gói sẽ đáp ứng các tiêu chí sau:

 
+ Độ bền công trình, màu sơn cao
+ Minh bạch về thời gian thực hiện, giá cả dịch vụ
+ Vệ sinh sạch sẽ trước và sau thi công
 

Quy trình làm việc của công ty Sao Việt chặt chẽ và hiệu quả: gia chủ liên hệ với công ty sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể, khảo sát công trình, lên dự toán báo giá sửa nhà , thời gian thi công, cung cấp giải pháp phù hợp nhất, ký kết hợp đồng rõ ràng. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, nghiêm túc sẽ hoàn tất các hạng mục thi công theo đúng hợp đồng. 

Công ty sửa nhà cam kết thực hiện đúng trách nhiệm và bảo hành chất lượng công trình. Gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó ngôi nhà cho Sao Việt sơn sửa nhà trọn gói. 
 
Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn-sửa nhà giá rẻ là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà tốt hơn nữa cho quý khách hàng.
 
son-nha-chuyen-nghiep2
 
Chúng tôi rất mong hỗ trợ và đồng hành cùng gia chủ để khắc phục mọi vấn đề liên quan đến nhà ở. Hãy để  công ty sửa nhà Sao Việt sơn sửa ngôi nhà của bạn!