Dịch vụ

Dịch vụ chống thấm cao cấp

Việt Nam với đặc trưng là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều dễ gây ra tình trạng thấm cho các công trình xây dựng. Tình trạng thấm nước gây ra nhiều sự bất tiện. Nên việc đầu tư vào chống thấm là một điều hết sức quan trọng để nâng cao chất lượng công trình, tránh những trục trặc về sau.
 
Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt chuyên thực hiện trọn gói các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Chống thấm là một trong các hạng mục được quý khách hàng tin tưởng ở chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên có kinh nghiệm thực tế tốt, giỏi nghề, tận tình và trách nhiệm với công việc. Khách hàng chọn công ty chúng tôi thi công sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài. 

Các dịch vụ chống thấm của chúng tôi đa dạng như:

+ Chống thấm tường nhà
+ Chống thấm bên ngoài
+ Chống thấm sàn mái
+ Chống thấm bể nước
+ Chống thấm các công trình ngầm, tầng hầm
+ Chống thấm nhà vệ sinh
+ Chống thấm các công trình đã qua sử dụng
+ Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và chuyên nghiệp.
 
Dịch vụ chống thấm cao cấp
 
Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty sửa nhà sài gòn Sao Việt sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất để tối ưu hóa chất lượng công trình, đẩy mạnh tiến độ công việc.
 
Quy trình làm việc của công ty Sao Việt chặt chẽ và hiệu quả: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng; khảo sát công trình thực tế; báo giá, ký kết hợp đồng, triển khai công việc; nghiệm thu công trình. Mọi bước trong tiến trình làm việc đều minh bạch, nghiêm túc để khách hàng hoàn toàn yên tâm.
 
Cùng đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn-sửa nhà cấp 4, sự đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm, sơn sửa chữa nhà tốt hơn nữa cho quý khách hàng.