Dịch vụ

Chống thấm trong sửa nhà cấp 4

Việt Nam nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên thời tiết diễn biến khá thất thường. Do đó, các yếu tố như lượng mưa, độ ẩm, nhiệt độ không khí, gió, bức xạ mặt trời, … tác động trực tiếp lên các công trình xây dựng – đặc biệt là nhà ở.

Gây ra hàng loạt các hư hỏng khác nhau như nứt kết cấu, bong tróc sơn, và đặc biệt là thấm nước,… gây thiệt hại lớn về tài sản cho người sử dụng.

Chống thấm trong sửa nhà cấp 4

Nếu nhà của bạn xuất hiện tình trạng thấm nước thì hãy nhanh chóng kiểm tra và  liên hệ với các công ty sửa chữa ngay, vì lúc này chi phí sửa nhà cấp 4 sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn chần chừ không chịu sửa chữa.

Bởi nếu tình trạng này diễn ra liên tục trong thời gian dài, thì ngôi nhà của bạn sẽ bị xuống cấp trầm trọng, gây nguy hiểm cho bạn và gia đình của bạn đồng thời việc sửa chữa lúc này rất khó khăn và đặc biệt là chi phí lúc này sẽ rất cao.

Bạn nên chú ý các vị trí sau đây trong nhà của mình, bởi kết cấu tại những vị trí này rất dễ bị thấm nước

     - Các phận dưới lòng đất như: Chân tường, tầng hầm, kiền móng,…

     - Các phần tiếp xúc trực tiếp với thời tiết như: Mái, tường nhà, góc tường,…

     - Các phần nơi sử dụng nước trực tiếp: Sàn nước, tường,… Các khu vực nhà vệ sinh

Sau khi đã xác định được vị trí bị thấm nước bạn cần tìm cho mình một nhà thầu chất lượng để thực hiện việc sửa chữa. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký ngay gói dịch vụ tại công ty sửa nhà sài gòn Sao Việt

Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt chuyên thực hiện dịch vụ sửa nhà cấp 4, chống thấm, chống nóng chuyên nghiệp. Trong những dự án gần đây sửa nhà sài gòn Sao Việt, luôn nhận được yêu cầu của khách hàng rằng họ mong muốn ngôi nhà của mình chống thấm, để có thể an tâm trong những này mưa gió lớn.

Chống thấm trong sửa nhà cấp 4

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, sửa nhà sài gòn Sao việt luôn cố gắn đưa ra những giải pháp vừa tối ưu, vừa tiết kiệm cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị được đầu tư và nâng cấp. Sao Việt chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ sửa nhà cấp 4 của mình

ngùn: https://xaydungsaoviet.com.vn/