Dịch vụ

Chống thấm nhà vệ sinh và sân thượng cho nhà hiện đại

Như các bạn biết vào mùa mưa, tường nhà thường hay bị ngấm nước bên trong, gây ẩm ướt và mòn mục lớp vật liệu xây dựng bên ngoài, việc chống thấm, dột đang là vấn đề nan giải cho nhiều gia đình đặc biệt là miền Nam do lượng mưa nhiều. Vậy cách khắc phục chống thấm trong sửa nhà giá rẻ như thế nào cho hiệu quả? Và những vật liệu nào phù hợp, ít tốn kém chi phí?

Chống thấm nhà vệ sinh và sân thượng cho nhà hiện đại

Thấm dột mái và sàn nhà chủ yếu do mái và sàn nhà đã cũ, bị nứt vỡ, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. Ở những nhà chung cư, nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời. Đối với ngôi nhà riêng biệt, việc chống thấm có thể khắc phục được hoàn toàn với các loại sơn và chất phụ gia chống thấm tường nhà hoặc phải nhờ đến các chuyên gia hàng đầu tư vấn.

Hãy đến với Công ty xây dựng SAO VIỆT chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một số phương pháp chống thấm tường hiệu quả

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu một số hạng mục thường bị thấm nước trong một căn nhà là: sàn và tường nhà phòng vệ sinh, sân thượng trực tiếp tiếp xúc với nắng mưa, ban công ngoài trời, tường giáp danh giữa 2 nhà… đây là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước nên rất dể bị thấm nước nếu chưa xử lý chống thấm tốt. Khi bị thấm những trường hợp này chúng ta xử lý như thế nào và bằng vật liệu gì.

Các chuyên gia sửa nhà tphcm khuyên rằng:

Cách chống thấm. Đối với các trường hợp bị thấm sàn, nhà vệ sinh và sân thượng có lát gạch. Các chuyên gia Sửa nhà tp hcm xử lý bằng cách, đục lớp gạch lát nền và lớp vữa cán nền, làm sạch nền sàn bê tông bằng cách quét chùi rửa, để nền khô ráo tiến hành quét chống thấm lên bề mặt bê tông từ 2 lớp trở lên.khi quét chất chống thấm chúng ta sử dụng chổi cọ hoặc rulo quét và lăn đều 1 lớp ngang song đến 1 lớp dọc hoặc ngược lại.

Chống thấm nhà vệ sinh và sân thượng cho nhà hiện đại

Khi chúng ta chắc chắn rằng các lớp chống thấm đã được quét đều thì tiến hành cán lát lại gạch là xong. Trong trường hợp này chúng ta cần lưu ý thêm khi chống thấm nền sàn, thì khi đục gạch ra chúng ta không quên kiểm tra hệ thống ống nước có được an toàn không, khi chống thấm sàn chúng ta nên làm luôn phần chân tường giáp với nền độ cao từ 20-40cm.

Đối với các trường hợp bị thấm tường, chúng tôi kiểm tra khu vực bị thấm để chuẩn đoán nguyên nhân thấm. Có một số nguyên nhân như sau, tường bị nứt, tô trát không kỹ, lớp sơn không tốt… Với trường hợp này chúng tôi cũng tiến hành làm sạch bề mặt tường bằng cách xủi cạo sạch, nếu bị nứt thì đục đường nứt rộng ra đóng lưới chống nứt tram trét lại. Rồi mới tiến hành quét chất chống thấm lên.

Vật liệu chống thấm. Ngoài việc thi công đúng quy trình kỹ thuật thì việc lựa chọn vật liệu chống thấm cũng rất quan trọng, trong thời gian qua công ty sửa nhà tphcm chúng tôi đã thi công sửa chữa chống thấm rất nhiều căn hộ khác nhau, Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Chống thấm nhà vệ sinh và sân thượng cho nhà hiện đại

Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy mọi thứ quá rắc rối, phức tạp và bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức cho những việc tạo ra giá trị thuộc thế mạnh của bạn, hãy để công ty sửa nhà Sao Việt chúng tôi hỗ trợ bạn từ A đến Z trong dịch vụ sửa nhà trọn gói. Chắc chắn, căn nhà bạn đang định bán sẽ về với chủ mới trong niềm hân hoan, vui sướng, mà bạn thì cũng hạnh phúc vì đã được nhận xứng đáng giá trị vốn có của nó.