Dịch vụ

Chống Thấm: Bước Cần Thiết Và Quan Trọng Để Bảo Vệ Nhà Của Bạn

Khi bắt tay xây dựng một ngôi nhà, bạn sẽ nghĩ mình muốn căn nhà mình bền đẹp dài lâu. Thế nhưng bạn luôn phải lo lắng mỗi khi mùa mưa đến tường nhà bạn luôn gặp vấn đề ẩm mốc, những vết ố màu ở khắp nơi trong nhà bạn. Bạn không cần phải lo lắng nữa vì đã có các dịch vụ chống thấm từ công ty sửa nhà Sao Việt của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn có thể bảo vệ ngôi nhà thân thương khỏi nắng, mưa, và ẩm mốc.

Chúng ta luôn tự hỏi “Chống thấm quan trọng ư?”

Chúng ta cần phải hiểu ngôi nhà của chúng ta chính là tài sản tạo ra từ chính công sức lao động của bản thân, căn nhà không thể nào trường tồn mãi mãi là chuyện đương nhiên. Mặc dù hiểu là như vậy nhưng nếu như cứ để những vết loen lổ, bọng nước trên tường nhà bạn mãi thì đến một ngày bức tường ấy cũng phải đập vỡ và xây lại, vậy chẳng phải bạn đang hao phí khối tài sản của bản thân không? 

dich-vu-chong-tham

 
Điều tiếp theo mà bạn cần lưu ý là việc tường bị thấm, các mảng tường đọng nước luôn là nỗi lo đáng ngại. Mức độ ảnh hưởng của việc này khá nghiêm trọng đặc biệt là gây tổn hại đến các đồ nội thất trong nhà, và về lâu về dài sẽ tác hại trực tiếp đến sức khỏe gia đình bạn. 
Hãy nghĩ đường dài cho căn nhà và gia đình bạn, và đó là lý do mà chống thấm cho nhà bạn là bước quan trọng để bắt đầu tiết kiệm lâu dài cho tương lai.

Chống thấm như thế nào, hiểu quả không?

Theo các chuyên gia từ công ty Sao Việt, bạn nên bắt đầu chống thấm ngay khi vừa xây mới hay sửa chữa lại. Nếu như bạn đang tìm kiếm dịch vụ uy tín trong việc chống thấm thì công ty chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy và cam kết chất lượng dịch vụ.
dich-vu-chong-tham
Công ty Sao Việt luôn áp dụng các bước chống thấm hiệu quả, ngoài ra còn có thêm dịch vụ chống thấm cao cấp. Chúng tôi luôn có những chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn, và đội ngũ tư vấn tận luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn có thể yên tâm giao việc bảo vệ nhà bạn khỏi thấm nước và ẩm mốc cho chúng tôi. 
dich-vu-chong-tham
Chúng tôi sử dụng cá kỹ thuật chống thấm tận gốc bắt đầu từ việc quan sát nhà bạn để tìm ra những nơi dễ bị đọng nước và gâ ra thấm tường trong nhà bạn (đặc biệt là những nơi thường tiếp xúc với nước như nhà vệ sinh hay tiếp xúc với bên ngoài hứng chịu nắng mưa như sân thượng). Chúng tôi cũng quan sát kỹ những mảnh tường ngăn cách để phòng thấm triệt để. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ chẩn đoán tùy theo các trường hợp thấm khác nhau để tìm ra giải pháp tốt nhất như xủi cạo sạch hay đặt lưới chống nứt, tram trét lại rồi mới bắt đầu quét lớp chống thấm. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các vật liệu chống thấm mang lại hiểu quả cao, đồng thời bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về mặt thẩm mỹ vì chúng tôi sẽ làm cho các mảng tường đẹp trở lại như lúc mới xây. 
dich-vu-chong-tham
 
Bạn cũng đừng lo lắng vì lý do nhà rộng hay nhà nhỏ. Thật ra, dù nhà bạn như thế nào đi chăng nữa thì sửa nhà trọn gói vẫn sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn trong việc chống thấm.
 
dich-vu-chong-tham
 
Vừa rồi là những chia sẻ cũng như những lý do mà bạn nên quan trọng việc chống thấm cho mái ấm của bạn. Công ty sửa chữa nhà Sao Việt chúng tôi thường hay nhắc nhẹ rằng “Đừng đợi thấm rồi mới bắt đầu chống”, do đó bạn đừng vân vân nữa vì đây là bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho nhà bạn và cũng là thể hiện sự quan tâm đối với gia đình.
Nếu bạn có những thắc mắc và cần những tư vấn về vấn đề chống thấm, hãy liên hệ đường dây nóng của công ty chúng tôi.
Công ty Sao Việt hân hạnh được hỗ trợ bạn các dịch vụ tốt nhất và đồng hành cùng bạn bảo vệ căn nhà của bạn.
Từ khóa tiềm kiếm: xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô.