Dịch vụ

CẢI TẠO NHÀ_NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người sau những khó khăn, bộn bề của cuộc sống, sau những giờ học vất vả ở trường học hay sau những buổi làm việc tại cơ quanNhưng nếu ngôi nhà bạn đã ở rất lâu rồi thì không thể tránh khỏi sự xuống cấp hay bị hư hại.
Chính những điều trên mà ngoài dịch vụ xây dựng mới thì song song đó dịch vụ sửa chữa nhà cửa cũng được rất nhiều người quan tâm.
Đặc biệt, là những ngôi nhà ở TP. Hồ Chí Minh, do là thành phố lớn, đông dân và nhiều khói bụi nên dịch vụ sửa nhà sài gòn của công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Sao Việt được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.
 
CẢI TẠO NHÀ_NÂNG TẦM CUỘC SỐNG
 
Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh
 
Hiện nay, công ty Sao Việt chúng tôi chuyên thi công sửa chữa nhà cho các hộ gia đình ở TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, dịch vụ sửa nhà sài gòn chúng tôi hướng đến các đối tượng đó chính là: nhà cấp 4, nhà chung cư, biệt thự,…đem lại cuộc sống hiện đại và sung túc cho các bạn.
 
Các dịch vụ sửa nhà sài gòn tại công ty Sao Việt chúng tôi bao gồm:
 
- Sửa chữa nhà hay các công trình hạng mục theo yêu cầu của quý khách hàng.
- Quét vôi, sơn mới nhà cửa.
- Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi kiểu dáng nhà theo yêu cầu và mục đích sử dụng.
- Nới, mở rộng nhà hay nâng tầng.
- Thi công chống thắm, dột, chống nứt nẻ.
- Thiết kế nội thất.
- Sửa chữa hệ thống điện, nước, 
- Dịch vụ chống nóng, lắp đặt điều hòa.
- Xây dựng tường ngăn, vách ngăn.
- Tư vấn thiết kế nội thất cho nhà ở, công trình dân dụng.
 
CẢI TẠO NHÀ_NÂNG TẦM CUỘC SỐNG
 
Quyền lợi của khách hàng khi tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.
 
1. Với cam kết chất lượng, thẩm mĩ, bền vững và kinh tế. Công ty chúng tôi luôn đặt niềm tin của các bạn lên hàng đầu. Lấy sự tin tưởng, trao gửi của các bạn làm động lực phấn đấu của công ty.
 
2. Công ty chúng tôi đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, đảm bảo không phụ lòng tin của bạn dành cho công ty.
 
3. Công ty chúng tôi với đội ngũ tư vấn miễn phí, có thể giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn, giúp cho các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về các dịch vụ sửa nhà của công ty.
 
4. Đưa ra các phương án cụ thể nhất, với kinh phí rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành thi công nhanh nhất có thể.
 
5. Đảm bảo xử lý tốt những vấn đề, sự cố trong quá trình thi công, an toàn và lợi ích con người là trên hết, luôn đảm bảo rằng không có bất cứ ảnh hưởng nào cho gia đình quý khách hàng.
 
6. Chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành lâu dài cho khách hàng theo cam kết.
 
Hãy sử dụng dịch vụ của công ty để đạt hiệu quả tối ưu nhất trong việc cải tạo và sửa chữa chính ngôi nhà thân yêu của mình. 
Hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ các bạn bằng cách liên lạc với chúng tôi nhé!!! công ty chúng tôi còn có các gói như xây nhà trọn gói tại tphcm, xây nhà phần thô
 
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC SAO VIỆT
Địa chỉ: 56 Đào Duy Anh P.9, Q.Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: 0862714889
Web:www.xaydungsaoviet.net
Email: xaydungsaoviet82@gmail.com.