Dịch vụ

9 lời khuyên giúp bạn cải tạo nhà đẹp nhưng vẫn kinh tế

Bạn cần cải tạo nhà vì bạn muốn ngôi nhà của mình trông đẹp hơn và cảm thấy thoải mái hơn? Hãy xem xét kế hoạch đổi mới ngôi nhà của bạn một cách nghiêm túc như một kế hoạch kinh doanh hoặc như dự án đặc biệt mà bạn đang đầu tư. Bạn có thể thuê một kiến ​​trúc sư lên kế hoạch cho bạn, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền thì bạn có thể tự lên kế hoạch của riêng mình. Trong bài này, công ty sửa nhà xaydungsaoviet sẽ chia sẻ một số ý tưởng DIY: làm thế nào để cải tạo ngôi nhà của bạn sao cho kinh tế nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm top 9 cách để sửa chữa nhà giá rẻ thì hãy đọc bài viết dưới đây:

10 lời khuyên giúp bạn cải tạo nhà đẹp nhưng vẫn kinh tế

Như đã đề cập ở trên, quy hoạch hiệu quả là chìa khóa để cải tạo có hiệu quả. Vì để tiết kiệm chi phí, bạn sẽ là người phụ trách lên kế hoạch thay vì một kiến trúc sư sẽ làm thay cho bạn, bạn hãy suy nghĩ các yêu cầu của bạn, ghi mục tiêu cuối cùng của bạn cho mỗi không gian trong nhà và quyết định mục tiêu tổng thể, và sau đó chuyển sang:

Lập ngân sách

Vì bạn muốn cải tạo ngôi nhà của mình một cách kinh tế nên bạn cần quyết định tổng số những nơi mà bạn cần sửa chữa/giới hạn chi tiêu. Điều quan trọng là bạn nên có một khoảng dự trù cho những chi phí phát sinh.

10 lời khuyên giúp bạn cải tạo nhà đẹp nhưng vẫn kinh tế

Nghiên cứu

Bạn sẽ ngạc nhiên về những lựa chọn mà bạn phải quyết định khi bắt đầu nghiên cứu. Ví dụ như chiếc đèn mà bạn thích ở cửa hàng cao cấp có thể mua ở mức giá thấp hơn từ nơi khác. Vì vậy, khi bạn nghiên cứu để tìm đồ nội thất tràn trí mà bạn thích, bạn có thể tìm kiếm ở những nơi khác nhau để lựa chọn được mức giá phù hợp. Tận dụng lợi thế mua sắm trực tuyến, cửa hàng giá rẻ và cửa hàng đồ gỗ cũ để tiết kiệm được kha khá chi phí. Để biết cách sửa nhà đẹp nhưng kinh tế, bạn hãy đọc hướng dẫn dưới đây:

10 lời khuyên giúp bạn cải tạo nhà đẹp nhưng vẫn kinh tế

Cửa chính của ngôi nhà sẽ tạo ấn tượng đầu tiên

Ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà của bạn là cửa ra vào chính. Nếu bạn không muốn thay đổi hoàn toàn cửa và nếu cửa hiện tại của bạn vẫn ở trong tình trạng tốt thì bạn nên sơn lại cửa. Các cánh cửa cũng có thể ảnh hưởng đến ánh sáng trong căn phòng của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng các sắc thái khác nhau tùy theo mức độ ánh sáng trong nhà bạn để tối ưu hóa ánh sáng trong ngôi nhà.

Màu sơn nhà ảnh hưởng đến ánh sáng

Như đã đề cập ở trên, màu sơn nhà ảnh hưởng đến ánh sáng trong ngôi nhà, bạn có thể chọn một màu sơn mới khi cải tạo nhà. Nếu bạn có một ngân sách eo hẹp thì sửa nhà tphcm gợi ý hãy chọn một bảng màu đen và trắng, nó sẽ cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn tinh tế hiện đại và đảm bảo rằng bạn không bao giờ có thể sai lầm với màu trắng hoặc đen.

10 lời khuyên giúp bạn cải tạo nhà đẹp nhưng vẫn kinh tế

Phòng nhỏ không có nghĩa là … trông nó phải nhỏ

Nếu bạn đang cải tạo và sửa chữa nhà giá rẻ để làm cho một ngôi nhà nhỏ trông lớn hơn một cách không tốn kém và đẹp thì lời khuyên là sử dụng gương. Đây là một kỹ thuật không đắt tiền nhưng nó được sử dụng bởi một trong những kiến ​​trúc sư nổi tiếng nhất của thời đại - Sir John Soane.

Bếp và kho

Nếu bạn đang trang trí/cải tạo nhà của bạn thì có thể bạn đang cố gắng để tối đa hóa không gian lưu trữ của bạn. Để thực hiện việc này với ngân sách thấp, bạn có thể tự làm tủ bếp hoặc kho chứa từ vật liệu tái chế tại nhà của bạn hoặc tận dụng các cửa hàng tiết kiệm trong khu vực của bạn.

Không ai hiểu rõ không gian nhà bếp của bạn hơn chính bạn và việc xây dựng tủ bếp DIY lưu trữ sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền và sử dụng lại vật liệu cũ ở nhà của bạn mà còn đảm bảo rằng bạn đang xây dựng chính xác những gì bạn cần. Nếu bạn đã có tủ đủ để lưu trữ thì bạn không cần phải thay thế chúng, bạn có thể sơn lại chúng để làm cho nhà bếp của bạn trông như mới.

10 lời khuyên giúp bạn cải tạo nhà đẹp nhưng vẫn kinh tế

Ánh sáng qua cửa sổ

Theo Marc Appleton, "Một nửa trải nghiệm sống trong nhà là từ việc nhìn thấy ngoài trời" Vì vậy, khi tu sửa ngôi nhà của bạn, hãy chú ý lắp đặt thêm các cửa sổ lớn. Tuy nhiên, nếu chi phí sửa nhà của bạn không cho pháp bạn thay đổi cửa sổ, trong trường hợp đó, hãy sơn cửa sổ của bạn sáng hơn phần còn lại của căn phòng để tối đa hóa ánh sáng đi qua cửa sổ.

Cải tạo phòng tắm

Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng sản phẩm rẻ tiền nhưng chất lượng mà bạn có thể mua để cải tạo phòng tắm của bạn. Nếu bạn không có kế hoạch để lắp đặt bất kỳ món đồ nào mới, bạn có thể sửa chữa nhà vệ sinh hiện tại của bạn bằng cách thay đổi màu sơn, thay đổi thảm lau chân,…

Nâng cấp tầng

Việc tân trang lại sàn nhà có vẻ tốn kém, trong khi bạn thì lại muốn sửa nhà với chi phí ít tốn kém hơn, lời khuyên là bạn nên đầu tư để cải tạo mọi thứ khác để phù hợp với thiết kế sàn nhà của bạn, hoặc dùng biện pháp nâng tầng bằng vật liệu nhẹ.

Chìa khóa để cải tạo hoặc trang trí lại ngôi nhà của bạn một cách đẹp mắt nhưng không tốn kém chính là đặt ra mục tiêu cho chính bản thân và vẽ toàn bộ bức tranh về những gì bạn muốn và sau đó từng bước cải tạo từng phần của ngôi nhà.

ngoài ra công ty còn có các gói báo giá xây dựng nhà, như báo giá xây nhà trọn gói, báo giá sửa chũa nhà.

 

CÔNG TY TNHH kỹ thuật xây dựng SAO VIỆT

Địa chỉ: 291 Phạm Văn Bạch Phường 15 Quận Tân Bình, HCM

Văn phòng: 82/9 Nguyễn  Phúc Chu P.15 Quận Tân Bình

Tư vấn & hỗ trợ: 0967005926 - Hotline: 0967005926

Web: www.xaydungsaoviet.net

Email: kientrucsaoviet.net@gmail.com