Dịch vụ

Ốp tường chống nóng cho nhà ở khi sửa nhà giá rẻ

Tháng 4, 5 tại thành phố Hồ Chí Minh là những tháng đỉnh điểm của nắng nóng, sử dụng điều hòa không những hao điện, lại có thể gây ảnh hưởng sức khỏe như là khô da, kích ứng bệnh đường hô hấp… Và đặc biệt nếu như cúp điện thì sao???
Vậy nên việc xây dựng một ngôi nhà có sẵn các cơ chế chống nóng là cần thiết và cũng là biện pháp lâu dài cho những ngày nắng nóng. Công ty sửa nhà Sao Việt sẽ giới thiệu những  biện pháp chống nóng cho nhà trong dịch vụ sửa nhà giá rẻ như vật liệu ốp tường.

Ốp tường chống nóng là gì?

Ốp tường chống nóng là những loại vật liệu có khả năng cách nhiệt tốt đối với các tác nhân thời tiết bên ngoài đồng thời giữ cho nhiệt độ bên trong không quá lạnh. Vật liệu ốp tường gồm có 5 loại chính: gỗ ốp tường, nhựa ốp tường, gạch ốp tường 3d, gạch men, kính màu ốp tường.

1.Gỗ ốp tường.

Ưu điểm của loại vật liệu ốp tường này là sang trọng, tinh tế đồng thời cũng có sự mộc mạc gần gũi. Chúng ta dễ thấy được loại gỗ ốp tường này xuất hiện trong các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ… 
 
Đặc điểm của loại gỗ ốp tường này là được làm từ nhựa tổng hợp WPC để tạo tính thẩm mỹ, bền, chống nóng rất hiệu quả. Loại gỗ ốp tường này có thể dùng được cho cả trong và ngoài trời.
Gỗ ốp tường chống nóng khi sửa nhà giá rẻ

2. Nhựa ốp tường

Ưu điểm nổi bật nhất của loại vật liệu ốp tường này là giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Mặc dù giá rẻ nhưng nhựa ốp tường lại có những tính năng khác như chống được ẩm mốc, chống nhiệt ở mức trung bình, dễ lau chùi, vệ sinh.
 
Lý do chính mà nhựa ốp tường thường được các công ty sửa nhà và khách hàng ưa thích đó chính là sản phẩm đa dạng về màu sắc, hoa văn, hình ảnh cho người dùng tự do thể hiện cá tính, sở thích cá nhân cho căn nhà, căn phòng của mình.
nhựa ốp tường chống nóng khi sửa nhà giá rẻ
 

3. Gỗ ốp tường 3D

Gỗ ốp tường 3D có đặc điểm nổi bật là những hình ảnh nổi hết sức sống động. Loại gỗ ốp tường này vẫn kế thừa những khả năng của gỗ ốp tường là chống nóng, chống thấm, chống cháy tốt. 
 
Sản phẩm này mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng, phù hợp với những khách hàng thích sự bay bổng sáng tạo hay những người thích không gian sinh động, mới mẻ.
gỗ ốp tường 3D trong sửa nhà giá rẻ chống nóng
gỗ ốp tường 3D trong sửa nhà giá rẻ chống nóng

4. Gạch men

Gạch men là loại vật liệu không những chỉ dành để ốp tường mà còn có khả năng dùng để ốp nhiều nơi khác như sàn nhà, phòng khách, phòng ngủ…. Tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người dùng.
 
Tùy vào sở thích của mỗi gia chủ và đặc điểm của ngôi nhà mà có những cách chọn loại gạch men phù hợp cho ngôi nhà của mình.
gạch men ốp tường trong sửa nhà giá rẻ chống nóng

5. Kính màu ốp tường

Kính màu ốp tường giúp cho những căn nhà có diện tích nhỏ tạo được cảm giác không gian, khiến cho không gian của căn nhà trở nên rộng rãi hơn, sang trọng hơn. Không những thế, kính ốp tường còn có khả năng cách nhiệt, chống nóng. Loại kính bạn nên sử dụng là loại kính tốt với các loại hoa văn màu sắc đa dạng phong phú của nó sẽ giúp căn nhà “ lộng lẫy” hơn đấy.
Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Xây Dựng Thiết Kế Sao Việt để được tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí.
kình màu ốp tường trong sửa nhà giá rẻ chống nóng
kình màu ốp tường trong sửa nhà giá rẻ chống nóng