Dịch vụ thiết kế nội thất

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc, phát triển của các nhân viên trong công ty, có thể nói văn phòng chính là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên. Chính vì vậy việc thiết kế văn phòng đẹp mắt, gọn gàng có khả năng kích thích tinh thần làm việc và sáng tạo của các nhân viên là vô cùng cần thiết.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Theo xu hướng hiện nay, các chủ doanh nghiệp đang hướng đến sự thoải mái để có được môi trường làm việc gần gũi, thân thiện khi đó chúng ta mới có thể làm việc một cách tốt nhất. Các kiến trúc sư từ công ty Sao Việt xin gợi ý đến bạn đọc một vài gợi ý cần thiết trong thiết kế nội thất văn phòng công ty.

Một số nguyên tắc cơ bản

1.      Đảm bảo tính thẩm mỹ

Một văn phòng đẹp, không chỉ toát lên sự sang trọng mà còn qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác kinh doanh. Các đồ vật cần được bố trí hài hoà, cân bằng về chiều cao, chiều rộng, chiều sâu không gian. Bên cạnh đó, tạo điểm nhấn độc đáo mang dấu ấn riêng của văn hoá doanh nghiệp cũng là một chiến lược quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty. Các hình khối, màu sắc cân bằng nhưng cũng tạo nên sự tương phản ở một số vị trí nhất định.

2.      Cách bố trí

Các vị trí phòng như phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng kinh doanh, cần được bố trí theo đúng công năng sử dụng, tại các vị trí thuận lợi. Ngoài ra lối đi giữa các phòng thuận tiện, hợp lý trong tổng thể không gian chung của công ty.

Các thiết bị văn phòng có tính chất sử dụng chung như máy in, máy fax, máy photocopy… nên đặt tại các không gian sinh hoạt chung để không ảnh hưởng đến bất kỳ cá nhân nào

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

3.      Ánh sáng

Đám bảo không gian văn phòng đủ sáng là vô cùng quan trọng, nên chú động lắp đặt ánh sáng bao quanh phòng làm việc. Hệ thống chiếu sáng đồng bộ, độ sáng vừa phải nếu có thể bạn có thể lắp đặt đèn dành cho sàn nhà. Không gian làm việc cần thoáng đãng, tránh tạo cảm giác ngột ngạt, bạn nên chọn lựa bộ thông gió, thiết kế thêm cửa sổ để không khí trong phòng được lưu thông. 

4.      Lựa chọn nội thất

Ghế văn phòng: cần lưu tâm đến chiều cao và độ rộng của ghế sao cho người ngồi có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Thông thường  ghế nên có nút điều chỉnh độ cao, chiều rộng khoảng 42 – 50 cm, độ dày nêm 5 – 10cm. Chất liệu: nhựa, sắt, gỗ hoặc kết hợp các vật liệu với nhau, phù hợp với tổng thể văn phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Bàn: bàn nên có kích thước lớn nhưng cần phù hợp với dịện tích phòng, tránh cảm giác mất cân đối. Bàn nên có thiết kế đơn giản với một vài ngăn kéo, hộc tủ

 

5.      Thiết kế mang tính bền vững

Các thiết kế nội thất cần đảm bảo tính bền vững, độ bền lâu dài, tối ưu hoá chi phí cho doanh nghiệp. Dễ dàng thay thế hay sữa chữa, bào trì các thiết bị văn phòng.

 

Nhận thấy ngày càng có nhiều nhu cầu thi công xây dựng và thiết kế nội thất văn phòng, Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt mở rộng lĩnh vực thi công nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước bên cạnh nhu cầu sửa nhà giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa nhà trọn gói, sửa nhà tphcm, sửa nhà nâng tầng., báo giá xây nhà trọn gói.