Dịch vụ thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi kiến thức kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Để đáp ứng yêu cầu của hạng mục quan trọng này, bạn nên cân nhắc hợp tác với đơn vị thiết kế nội thất uy tín, có kinh nghiệm, có tầm nhìn tổng quan tốt.
 
Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt là đơn vị tư vấn, thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn phù hợp, thiết kế nội thất chất lượng cho khách hàng, đảm bảo các yếu tố đẹp- phong cách- tinh tế- sang trọng và hiện đại. Nhờ có đội ngũ tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp, chúng tôi đã chinh phục được sự hài lòng, tin cậy của nhiều khách hàng.
Dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất cho ngôi nhà bạn

Các hạng mục thiết kế nội thất công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt thực hiện:

+ Thiết kế nội thất nhà phố- biệt thự- chung cư
+ Thiết kế nội thất nhà hàng-khách sạn-resort
+ Thiết kế nội thất café-bar-spa-thẩm mỹ viện
+ Thiết kế nội thất cửa hàng- văn phòng
+ Các hạng mục thiết kế nội thất theo yêu cầu
tư vấn thiết kế sửa chữa nhà trọn gói.
+  thiết kế xây nhà trọn gói tại tphcm.
 
Đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp bài bản, giàu kinh nghiệm, có óc sáng tạo phong phú, tận tình và chu đáo của chúng tôi sẽ hết lòng chăm sóc cho nhu cầu của khách hàng. 
 
Dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp
 
Thiết kế nội thất phòng khách
 
Thiết kế nội thất là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty sửa nhà . Chúng tôi còn chuyên thực hiện sơn sửa nhà trọn gói; chống thấm, sửa chữa hệ thống điện nước, tư vấn thiết kế nội thất, phong thủy. Ở bất kỳ dịch vụ nào, chúng tôi đều đặt chữ trách nhiệm và chuyên nghiệp lên hàng đầu.