Dịch vụ sửa nhà

QUY ĐỊNH VỀ SỬA NHÀ NÂNG TẦNG Ở TP HỒ CHÍ MINH NĂM 2017

Biến đổi khí hậu đang diễn ra hết sức phức tạp, chính vì vậy mà thời tiết cũng biến đổi hết sức phức tạp. Những năm gần đây lượng mưa tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nhiều hơn, đặt biệt là trong những tháng 10, 11 vừa rồi thành phố đã phải trãi qua nạn ngập nước, cũng vì lẽ đó mà nhu cầu sửa nhà nâng tầng (nâng nền) của người dân trở nên cấp thiết, không ai muốn nhà mình bị ngập nước hết phải không?
 
Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc, việc sửa nhà nâng tầng (nâng nền) có phải xin giấy phép của cơ quan chức năng hay không? Công ty TNHH xây dựng thiết kế Sao Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa nhà trọn gói ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Quy định mới của Bộ xây dựng về việc sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượng cao tại tại thành phố hồ chí minh
 
Trước đây, việc sửa nhà phải có sự thỏa thuận và xác nhận của chủ nhà với nhứng nhà kế cận, đảm bảo không gây ảnh hưởng cho họ thì công trình mới được tiến hành. Tuy nhiên, do thấy quy định này quá rườm rà và mất thời gian, nên Sở xây Dựng thành phố đã kiến nghị với Bộ xây dựng để giảm bớt những thủ tục rườm rà này và được Bộ xây dựng thông qua, theo đó việc sửa nhà chỉ cần không gây ảnh hưởng đến quyền sở hữu hợp pháp của những nhà kế cận thì không cần phải có xác nhận.
Dịch vụ sửa nhà sài gòn uy tín chất lượng cao
 
Đối với những căn hộ có nhu cầu thay đổi bố cục nội thất ví dụ như: gác lửng, phòng, cầu thang, ... thì cũng không cần phải xin phép.
 
Đối với nhà cấp 4, theo điểm G điều 4, quyết đinh 68/2010/QĐ-UBND ngày 14/9/2010 của ủy ban nhân dân thành phố, thì việc nâng tầng (nâng nền), thay tôn, ... cũng không cần phải xin phép. Trước khi khởi công, chủ đầu tư thực hiện đăng ký việc sửa chữa, cải tạo công trình (theo mẫu số 4 của phụ lục 2 ban hành kèm theo quyết định này) tại UBND phường -xã, thị trấn nơi toa lạc công trình để được kiểm tra, theo dõi thi công.
 
Đối với những căn hộ được xây trên đất nền bán kiên cố, thì việc nâng tầng( nâng nền), nâng gác, nâng mái, để chống ngập,gia cố chống nghiêng, chống lún, chống nứt ... cũng được miễn giấy phép.
Công ty xây dựng thiết kế Sao Vàng chuyên dịch vụ sửa nhà trọn gói ở thành phố Hồ Chí Minh
 
Với những quy định đã được đơn giản hóa hơn nhiều như vậy thì việc sửa nhà, đặc biệt là sửa nhà thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều nhu cầu sửa nhà nhất sẽ không còn quá khó khăn. Vậy thì Công Ty Xây Dựng Sao Việt  chính là lựa chọn hàng đầu của bạn mỗi khi bạn có nhu cầu sửa nhà bởi bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có mức chi phí tiết kiệm nhất, và uy tín chất lượng cao.
 
 
Dịch vụ sửa nhà giá rẻ, chất lượng cao
Dịch vụ sửa nhà giá rẻ, chất lượng cao

Ngôi nhà sau một thời gian sử dụng sẽ có những biểu hiện xuống cấp nếu...

Xem thm
Bảo vệ tổ ấm với sửa nhà trọn gói
Bảo vệ tổ ấm với sửa nhà trọn gói

Gia đình tôi đã sống ở đây tám năm rồi, thế nhưng dạo gần...

Xem thm
Sửa nhà giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao
Sửa nhà giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao

Ngôi nhà thân yêu của bạn sau một thời gian sẽ có nhưng biểu hiện...

Xem thm
Bí quyết của người chi tiền thông minh.
Bí quyết của người chi tiền thông minh.

Bất kể là thứ gì, thực thể gì đi chăng nữa, một khi hoạt động mãi...

Xem thm
Sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp giá cả phải chăng
Sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp giá cả phải chăng

Bất kỳ trục trặc nào liên quan đến ngôi nhà đều ảnh hưởng đến cuộc...

Xem thm
Lợi ích cho gia chủ khi sửa nhà cấp 4?
Lợi ích cho gia chủ khi sửa nhà cấp 4?

Trong một nền kinh tế thị trường như hiện nay thì nhu cầu sửa nhà cấp 4 đang...

Xem thm