Dịch vụ sửa nhà

Giá sửa nhà cấp 4: BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4 NĂM 2017

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 cải thiện không gian “đáng sống” cho gia đình bạn

Căn nhà cũ kỹ, xuống cấp và không còn hợp thời hoàn toàn được “thay áo” chỉ với dịch vụ sửa nhà cấp 4 chuyên nghiệp và uy tín. Mọi “rắc rối” trong ngôi nhà sẽ được xử lý nhanh gọn theo đúng yêu cầu và phù hợp với tài chính của bạn. 

Diện mạo thay đổi

Một ngôi nhà cấp 4 sau nhiều năm sử dụng nay đã trở nên cũ kĩ, xuống cấp sẽ khiến cho bạn phải đối mặt với rất nhiều sự cố và bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bỗng một ngày đẹp trời bạn nhận ra ngôi nhà cấp 4 của mình bị thấm nước lênh láng, trần nhà nứt vỡ, hay màu sơn bị bong tróc,….Nhưng bạn không có thời gian để sửa chữa, cũng không đủ chuyên môn và thiết bị cần thiết.

Sửa chữa nhà cũng giống như một cuộc “cách mạng” đòi hỏi tốn kém nhiều thời gian, công sức và tiền của. Và việc sửa chữa có làm thay đổi được diện mạo của ngồi nhà như mình mong muốn cũng là những trăn trở của nhiều gia chủ có nhu cầu sửa sang nhà cấp 4. 

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 giúp cải tạo không gian sống

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 giúp thay đổi không gian sống

Trước nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình hiện nay, dịch vụ sửa nhà cấp 4 đang được xem là giải pháp tối ưu khi gia chủ muốn tân trang lại ngôi nhà một cách tiết kiệm nhất mà không phải xây mới. Mọi sự cố trong ngôi nhà sẽ được xử lý từ: Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình; Cải tạo và nâng cấp chuyển đối mục đích sử dụng; Sửa nhà thay đổi kết cấu của nhà như: cải tạo nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng hoặc cải tạo thành nhà lệch tầng nhằm tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng; Sửa chữa nhà, sửa chữa hệ thống điện, nước,… và nhiều hạng mục khác theo yêu cầu của chính chủ nhà. Ngôi nhà cấp 4 của có thể được tái tạo với những tiện ích mới đảm bảo không gian sống của gia đình bạn được nâng tầm với chi phí hợp lý.

Thi công sửa nhà nâng tầng

 

Chất lượng bền vững theo thời gian

Điều khiến các chủ nhà thường băn khoăn là dịch vụ sửa chữa nhà cũ có đảm bảo được yêu cầu về chất lượng công trình và tiến độ thi công. Bởi, hầu hết chủ nhà đều mong muốn có thể hoàn thiện ngôi nhà thép tiền chế của mình một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất có thể.

Trong khi đó, hiện trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ sửa nhà cấp 4 để khách hàng có thể lựa chọn tùy thích. Tuy nhiên, chất lượng và quyền lợi của khách hàng có được đảm bảo hay không thì không ai chắc chắn khi mà có nhan nhản trường hợp chủ nhà phải “mất tiền oan” nhưng dịch vụ sửa nhà lại quá kém.

Sửa nhà cấp 4 đảm bảo chất lượng cao

 

Chất lượng sửa chữa đảm bảo giúp ngôi nhà bền đẹp

Điều quan trọng là gia chủ phải biết lựa chọn dịch vụ sửa nhà cấp 4 ở những đơn vị thi công uy tín để bảm đảo cho ngôi nhà của bạn được hoàn thiện và chất lượng tốt nhất. Và dĩ nhiên, không phải bất kỳ ai cũng biết cách lựa chọn dịch vụ sửa nhà cấp 4 tốt nhất trong một thị trường dịch vụ sửa nhà “nhốn nháo” hiện nay.

 

Nắm bắt được yêu cầu và mong muốn của khách hàng, dịch vụ sửa nhà cấp 4 của công ty công ty TNHH – Xây dựng kiến trúc Sao Việtra đời dựa trên nguyên tắc đảm bảo cải tạo mới ngôi nhà với chi phí tiết kiệm, nhanh gọn và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Với cam kết mạnh mẽ đảm bảo các tiêu chí: đúng tiến độ thời gian thi công; Sử dụng vật tư đúng chủng loại, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng; Không làm ảnh hưởng đến bản thiết kế vốn có của ngôi nhà và cẩn thận kỹ lưỡng trong từng chi tiết…dịch vụ sửa nhà cấp 4 của Công ty sửa nhà Sao Việt sẽ luôn mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Thi công sửa nhà cấp 4

Thi công sửa nhà cấp 4

Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng sửa chữa, đội ngũ thợ tay nghề cao, dịch vụ sửa nhà cấp 4 của công ty TNHH – Xây dựng kiến trúc Sao Việt sẽ tư vấn, sửa chữa nhà cũ dựa theo sở thích chủ nhân căn nhà sao cho phù hợp với phong thủy, địa thế nhằm mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc. Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà cấp 4 có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ thi công cũng như bảo hành. Dịch vụ sửa nhà của công ty sẽ giúp lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất, mang lại một mái ấm thực sự, thoải mái mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, Công ty TNHH – Xây dựng kiến trúc Sao Việt không chỉ có dịch vụ sửa nhà cấp 4 mà còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ sửa chữa và thiết kế khác như: dịch vụ sơn nhà, dịch vụ sửa điện nước, dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở….

Bảng giá sửa nhà cấp 4

Bảng giá sửa nhà cấp 4 của công ty sửa nhà Sao Việt

Tham khảo bảng giá chi tiết tại đây

  • Sửa nhà cấp 4 có gác lửng
  • Cải tạo nhà cấp 4 cũ
  • Giá sửa nhà cấp 4
  • Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu
  • Sửa nhà cấp 4 giá rẻ
  • Sua nha cap 4 thanh nha 2 tang
  • Sửa nhà cấp 4 có cần xin giấy phép
  • Cách sửa nhà đẹp

Nếu bạn đang muốn sửa chữa ngôi nhà của mình để cải tạo không gian sống mới mẻ hơn, cải thiện cuộc sống của cả gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi.

<< xây nhà trọn gói, báo giá xây nhà trọn gói>>

Chúng tôi là một doanh nghiệp tiên phong trong ngành xây dựng đã, đang và sẽ nỗ lực hết sức mình để góp một phần nhỏ sức lực để hướng tới một Việt Nam giàu đẹp hơn. Chúng tôi luôn cảm ơn và biết ơn những khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi.