Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, xu hướng sửa nhà nâng tầng vô cùng được quan tâm. Bởi vì  giá cả đất đai leo thang, để có thể mở rộng không gian sống cho thành viên trong gia đình, hay phục vụ cho mục đích mở rộng kinh doanh, thì các gia chủ thường chọn giải pháp sửa nhà nâng tầng.

Sửa nhà nâng tầng là một hạng mục thi công nhằm sửa sang, nâng quy mô không gian sử dụng. Đây là phương án khả thi, hợp lý cho các gia chủ muốn cải tạo nhà ở, mở rộng không gian sinh sống, học tập, kinh doanh…

Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt chuyên thực hiện mọi dịch vụ sửa nhà trọn gói trên toàn thành phố Hồ Chí Minh: từ sơn, sửa nhà, chống thấm, sửa chữa điện nước, điện lạnh, hoàn thiện công trình, sửa nhà nâng tầng, xây nhà trọn gói… Nhờ có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề và chăm chỉ, nhiệt tình luôn nỗ lực hoàn thành trách nhiệm với gia chủ, mà Sao Việt nhận được sự tin cậy và giới thiệu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân có kinh nghiệm thực hiện sửa chữa cải tạo nâng thêm tầng, lầu nhiều căn nhà khác nhau trên địa bàn TP HCM. Chúng tôi có kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp kỹ thuật, dụng cụ kỹ thuật hỗ trợ để xử lý sửa nhà nâng tầng phù hợp theo thực tế từng dự án khác nhau.

 

sửa nhà nâng tầng

 

Quy trình thực hiện sửa nhà nâng tầng của Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt:

+Tư vấn miễn phí về kỹ thuật, kiến thức liên quan đến sửa nhà nâng tầng

Khách hàng sẽ được các kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm thực tế giỏi tư vấn miễn phí về các phương pháp thi công. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát hiện trạng, tư vấn giải pháp phù hợp nhất. (có cần phải gia cố, gia cường móng và cột hay không…).

+ Tiến hành xin giấy phép với cơ quan quản lý xây dựng.

+ lên phương án báo giá sửa nhà , báo giá xây nhà trọn gói chi tiết.

+Tiến hành thi công: chọn vật liệu nâng tầng, phụ gia liên kết khi nâng tầng và v.v

Lưu ý: Về chọn vật liệu, Công ty Sao Việt có đa dạng hạng mục vật liệu cho bạn chọn như: tấm xi măng nhẹ Cemboard, tấm xi măng Vacor, tấm xi măng smartboard, tấm smileboard, tấm xi măng vivaboard, tấm duraflex...

+Nghiệm thu công trình

sua-nha-nang-tang2

 

Khi đến với chúng tôi, gia chủ sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể, cung cấp giải pháp phù hợp nhất, xúc tiến gửi bảng báo giá chi tiết, ký kết hợp đồng rõ ràng. Sao Việt cam kết thực hiện đúng trách nhiệm và bảo hành chất lượng công trình. Gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó ngôi nhà cho Sao Việt xử lý.

Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn-sửa nhà, tận tâm, Sao Việt đã và đang là một trong những đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ sơn,  sửa chữa nhà hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Đây là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà tốt hơn nữa cho quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong hỗ trợ và đồng hành cùng gia chủ để khắc phục mọi vấn đề liên quan đến nhà ở. Hãy để Sao Việt phục vụ ngôi nhà của bạn!