Dịch vụ sửa nhà

7 KIỂU NHÀ CẤP 4 ĐẸP HIỆN NAY

Nhu cầu xây nhà của người dân Việt Nam vẫn đang là rất cao, nhiều người đắn đo không biết nên xây dựng nhà như thế nào để vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đẹp. Sau đây xaydungsaoviet.net sẽ giới thiệu qua những mẫu nhà cấp 4 đơn giản, đẹp đang được ưa chuộng hiện nay.

Theo kinh nghiệm của công ty sửa nhà thì đây sẽ là những mẫu nhà thích hợp với những cặp đôi mới về chung một nhà muốn xây dựng riêng cho mình một tổ ấm nhưng kinh tế còn khó khăn. Đặc trưng của những kiểu nhà này là đơn giản, giá rẻ mà đẹp. Hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được mẫu nhà ưng ý nhất cho mình.

Diện tích 5x10

Với diện tích 5x10 thì ngôi nhà sẽ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bếp. Phòng khách và bếp liên thông với nhau bởi hành lang khá rộng. Với kiểu nhà được thiết kế 1 cửa chính, nhiều cửa sổ để tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Phía sau có thêm 1 cửa hậu.

Công ty cón cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói cho quý khách hàng có thể tham khao trước khi xây nhà.

7 KIỂU NHÀ CẤP 4 ĐẸP HIỆN NAY

Phần mái nhà sẽ bao trùm cả phòng khách, phòng ngủ và bếp. Thêm mái phụ phía trước để căn nhà trở nên hiện đại hơn. Nếu ở nông thôn thì công ty sửa nhà trọn gói nghĩ rằng với diện tích đất rộng, bạn nên làm sân rộng để việc sinh hoạt gia đình thuận tiện hơn nhé.

Diện tích 5x20

7 KIỂU NHÀ CẤP 4 ĐẸP HIỆN NAY

Mẫu nhà cấp 4 số 2 này cũng được bố trí với chiều ngang 5m nhưng chiều dài được gia chủ đưa ra là 20m. Các phòng sinh hoạt khác không có thay đổi nhiều. Nhưng, phần mái có thêm 1 mái đấu phụ phía sau. Cửa phía trước thiết kế nhỏ hơn. Nhưng theo kinh nghiệm của sửa nhà tphcm thì để giảm chi phí bạn có thể chọn sơn nhà đơn giản hơn và lợp mái tôn thay vì lợp mái ngói.

Giá rẻ 100 triệu

7 KIỂU NHÀ CẤP 4 ĐẸP HIỆN NAY

Với số tiền 100 triệu để xây nhà thì thật là không thể tin được. Nhưng hòa toàn là có thất. Với mẫu nhà cấp 4 đơn giản này là một trong các mẫu nhà được cách điệu với vật liệu ngói màu và đá ốp lát trang trí giả gỗ. Phần mái cũng được giật cấp theo mặt bằng nhà để tổng thể căn nhà không còn sự đơn điệu, trống trải.

Thiết kế 2 phòng ngủ

7 KIỂU NHÀ CẤP 4 ĐẸP HIỆN NAY

Với những gia đình nhỏ thì mẫu nhà này sẽ thu hút với thiết kế khá độc đáo và lạ mắt. Ngôi nhà được thiết kế với phần thò ra là phòng bếp. Mẫu này cũng được thiết kế với 02 phòng ngủ rộng rãi. Do diện tích rộng nên phần sân căn nhà được thiết kế là sân bao, đây là điểm khác biệt so với các căn nhà cấp 4 khác.

Thiết kế 3 phòng ngủ

7 KIỂU NHÀ CẤP 4 ĐẸP HIỆN NAY

Cùng với sự sáng tạo không ngừng trong việc thiết kế nhà của các kiến trúc sư thì ngôi nhà đã được cách điệu rất đẹp. Không những thích hợp tại nông thôn, nhiều gia chủ còn sử dụng trong những thành phố hiện đại.

Thiết kế có gác lửng

7 KIỂU NHÀ CẤP 4 ĐẸP HIỆN NAY

Mẫu nhà này có thiết kế gồm 02 phòng ngủ chính, 01 phòng ngủ phụ nằm trên gác lửng. Phòng bếp được thiết kế phía sau cùng căn nhà. Phòng khách thiết kế nhỏ, ấm cúng tạo nên sự thân thiết cho các thành viên trong gia đình. Phần mái được thiết kế nhiều tầng khá cầu kì, phần gác lửng có bố trí thêm 1 cửa sổ nhìn ra ngoài đường

Phong cách hiện đại

7 KIỂU NHÀ CẤP 4 ĐẸP HIỆN NAY

Nếu bạn là con người của sự hiện đại, mong muốn tìm cho mình một căn nhà mang phong cách của chính mình. Thì với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì công ty sửa nhà trọn gói sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đặc biệt này.

Căn nhà cấp 4 đơn giản nhưng được thiết kế phần hè khá rộng, đây sẽ là khu vui chơi của trẻ mỗi khi chiều đến. Bạn có thể đặt bàn uống nước để trò chuyện tại khu vực này.

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 hiện đại, đẹp, đơn giản mà giá phải chăng. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình mẫu nhà thích hợp.