Dịch vụ sơn nhà

Những loại sơn tốt nhất dùng để sơn nhà

Câu hỏi mà những khách hàng thường hay đặt ra là sơn nhà loại nào là tốt nhất để hoàn thiện ngôi nhà của mình? Loại sơn nào để làm nổi bật căn nhà nhỏ của mình với xung quanh mà vẫn tạo sợ dễ chịu và gần gũi ?

 

Hiện nay ở trên thị trường xuất hiện vô số loại sơn, từ sơn bình dân đến những loại sơn cao cấp, khiến cho những người muốn sơn nhà hoang mang không biết phải chọn loại sơn nào để vừa dùng được tốt nhất, vừa giá cả vừa phải hợp lí lại còn đảm bảo chất lượng.

 

Vì thế Công ty xây dựng kiến trúc Sao Việt xin giới thiệu mọi người những loại sơn chất lượng sau đây với giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của mọi người.

1.Sơn DULUX

Tôi nghĩ mọi người ở đây đều biết đến sơn Dulux. Sơn Dulux có những ưu điểm vượt trội như có độ láng mịn tuyệt hảo, tạo độ bám dính cực kì tốt giúp giữ màu của lớp sơn hoàn thiện. Và trên hết là sơn không chứa chì và thuỷ ngân, có độ phủ cao, nhiều màu sắc để lựa chọn và những điều đó góp phần đảm bảo sức khoẻ cho người dùng. Đa số người dùng đều phản ảnh chất lượng vượt trội đi đôi với số tiền họ bỏ ra.

Sơn dulex thích hợp cho các dịch vụ sơn sửa nhà

 

2.Sơn KOVA

-Có 2 loại là sơn hệ Acrylic phủ ngoài trời và hệ Acrylic phủ trong nhà, cả hai đã được hoàn toàn nhiệt đới hoá, rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Là sơn công nghệ nano với khả năng tự làm sách sau mưa. Với công nghệ nano thì những hạt bụi không thể nào chui vào những lỗ nhỏ trên màng sơn và dễ dàng bị cuốn trôi bởi nước mưa khiến cho bề mặt sơn luôn sạch sẽ sau mưa .

 

Sơn Kova có những đặc điểm nổi trội như:

+100% hệ nước

+Hoàn toàn nhiệt đới hoá.

+Độ phủ tốt, khô nhanh, dễ thi công.

+Có độ bền màu cao.

+Bề mặt sơn bền không bong tróc.

+Hàm lượng V.O.C thấp (đảm bảo sức khoẻ cho người dùng).

+Đa dạng màu sắc: có hơn 1000 màu để lựa chọn.

 

Sơn kovar thích hợp cho các dịch vụ sửa nhà

 

3.Sơn MYKOLOR

Là loại sơn mang tính đột phá mới, sử dụng nhưa V.O.C rất thấp và có mùi dễ chịu. Sơn có tính năng tự chùì rửa, có độ bóng loáng mịn màng. Có hơn 1040 màu sắc để lựa chọn. Mùi dễ chịu thích hợp với các công trình công cộng.

Sơn mykolor thích hợp cho các dịch vụ sơn sửa nhà

 

 

 

 

4.Sơn JOTUN

-Sơn Jotun được thiết kế với chất lượng hoàn hảo đem lại màng sơn mịn màng cho bề mặt tường, là loại sơn có độ dàn đều tuyệt hảo, che phủ bề mặt không bằng phẳng, màng sơn nhẫn mịn và bền chắc.

Sơn Jotun thích hợp cho các dịch vụ sơn sửa nhà

Các ưu điểm của sơn Jotun:

+ 100% không chứa APEO.

+100% không chứ Phocmon.

+100% không chứa kim loại nặng.

+Hàm lượng VOC rất thấp (đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng).

+Dễ lau chùi, bền màu.

+Nhẹ mùi.

+Hiệu quả kinh tế.

 

 

 

 

5.Sơn NIPPON

-Là một sản phẩm với lượng VOC thấp rất thân thiện với môi trường, có mùi rất nhẹ khi thi công và trong quá trình sơn khô.

Sơn nipton thích hợp cho các dịch vụ sơn sửa nhà

Các ưu điểm của sơn NIPPON:

+CHống rêu nấm, độ che phủ và độ bao phủ cao.

+Rất bền màu.

+Chùi rửa tốt.

+Ít bị văng bắn trong lúc thi công.

+Độ bám dính tuyệt đối.

Phía trên là những loại sơn mà công ty xây dựng kiến trúc Sao Việt gợi ý để giúp các bạn tìm được loại sơn phù hợp giúp mọi người sơn nhà và hoàn thiện căn nhà của mình.

Để đuợc tư vấn và xem các lĩh vực bên công ty bạn hẫy lích vao đây nhé! báo giá sửa nhà tphcm, báo giá xây nhà trọn gói tphcm.