Dịch vụ sơn nhà

Cách xử lý tường thấm hiệu quả

Khi một công trình nào đó sử dụng sau một thời gian khá dài thì hiển nhiên vấn đề cũ kĩ hay xuống cấp là vấn đề không thể tránh khỏi, đặc biệt là vào mùa mưa thì các công trình như: nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp,…thường xảy ra hiện tượng thấm dột. 

Hiện tượng này ngoài việc tạo ra không khí ẩm thấp thì nó còn làm cho nhà cửa bị ẩm mốc hay nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến việc làm ướt đồ dùng trong nhà và gây ra các sự cố chập điện rất nguy hiểm. 
 
Hiểu rõ tầm quan trọng của việc chống thấm này nên công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ chống thấm nhầm giúp các bạn có thể giải quyết các vấn đề khó khăn đó. Mời các bạn theo dõi bài viết
 
Nguyên nhân gây thấm tường.
 
Trước khi đi vào sửa chữa và khắc phục sự cố thì chúng ta nên tìm hiểu kĩ nguyên nhân gây ra tình trạng đó.
Nguồn nước thấm có thể là nguồn nước mưa hay nước sinh hoạt hằng ngày, nước chứa trong bể hay nước ngầm. Nguyên nhân gây ra thấm nước qua kết cấu có thể thuộc những dạng như sau:
  • Thấm do bê tông của kết cấu không được đầm kỹ
  • Thấm do lớp xây không được no mạch, lớp trát không đặc và chắc
  • Thấm do việc hư hỏng lớp giấy cách nước đã dán trên kết cấu
  • Thấm do hư hỏng màng sơn chống thấm trên kết cấu.
Ngoài ra, còn có thể là do bị thấm do mép con lươn xi măng giáp với nhà hàng xóm. Nơi đây, nước mưa chảy nhiều và trực tiếp, xi măng là dạng hút nước nên đọng lại ngày hôm sau gây ra hiện tượng oxy hóa ghỉ sét do hiện tượng gặp nắng lên.
 
Cách xử lý tường thấm hiệu quả, chất lượng, uy tín của Sao Việt sẽ giúp bạn hài lòng. Sao Việt chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà ở chất lượng
 
Quy trình chống thấm chuyên nghiệp
 
Quy trình chống thấm bên công ty chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng các yếu tố sau:
  • Khảo sát tỉ mĩ, chi tiết sau đó trao đổi với khách hàng và đưa ra những cách xử lý, hướng giải quyết cho ngôi nhà của khách hàng.
  • Lên kế hoạch thiết kế với từng hạng mục chi tiết
  • Tiến hành thi công chống thấm cho các công trình sau khi đã tiến hành trao đổi với khách hàng và lên bảng kế hoạch chi tiết.
  • Cung cấp các vật tư chống thấm cần thiết
 
Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Sao Việt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa nhà giá rẻ, sửa nhà trọn gói, dịch vụ chống thấm cũng như sơn nhà cho tất cả các hạng mục công trình. Dịch vụ chống thấm bên công ty chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Các dịch vụ chống thấm bao gồm:
Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và có hướng xử lý sao cho đạt hiệu quả tốt nhất, đảm bảo đúng tiến độ và giá thành cũng cạnh tranh so với thị trường. 
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu nhé, các chuyên viên sẽ tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đặt ra. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi.