Dịch vụ sơn nhà

Các vấn đề thường gặp khi bạn sơn nhà

Nhà mới sơn đã bị phai màu; bong tróc sau vài tháng, hư hỏng một vài vật dụng trong nhà khi sơn; nhà cửa nhiều bụi bặm, lộn xộn sau khi hoàn thiện ngôi nhà là những vấn đề bạn sẽ gặp phải nếu bạn chọn phải nhà thầu không chuyên nghiệp.
 
Khi các xây nhà hay sửa nhà trọn gói thì ngoài các chi phí xây dựng thông thường thì phần hoàn thiện cũng là một trong các  vấn đề cần quan tâm khi tính toán, bình thường chi phí sơn để hoàn thiện căn nhàn chiếm khoảng 3% - 6% tổng tất cả các giá trị xây dựng, tuy tỉ trọng thấp nhưng đây lại là một yếu tố chính khiến cho căn nhà bạn có bền và đẹp theo thời gian hay không.
 
Một số hộ gia đình vẫn còn tâm lý lựa chọn các nhà thầu thi công với kinh phí rẻ nhưng lại hoàn toàn không tính đến giá trị của các khối lượng sơn, các chi phí vật tư phát sinh trong suốt quá  trình xây dựng nhà hoặc giải quyết các sự cố khi thi công, bảo hành cũng như là bảo trì. Cũng do tiền nào thì của nấy nên sau khi gia chủ lựa chọn các nhà thầu thi công với giá rẻ thì gia đình bạn phải chuẩn bị sẵn tâm lý giải quyết nhiều sự cố như sau:
 

Nhà mới sơn đã bị phai màu, bong tróc chỉ sau 6 tháng.

 
Nguyên nhân chính là do các nhà thầu thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý bề mặt hoặc không thực hiện đúng các quy trình tiêu chuẩn (bỏ qua hoàn toàn lớp sơn lót chống kiềm bên ngoài nhà , cũng như không kiểm tra công trình hệ thống nước hư hại). Đối với những trường hợp này cần liên hệ gấp cho nhà thầu kiểm tra, sơn lại cho đúng quy trình và giám sát chặt chẽ việc thi công sơn theo những khuyến cáo của hãng sơn.
 

Hư hỏng các vật dụng trong nhà khi sơn

 
Khi sơn nhà, có thể do sự bất cẩn trong khâu bao gói nên những đồ đạc của bạn rất dễ có thể bị dính sơn hoặc nghiệm trọng hơn là hư hỏng. Trong trường hợp này, bạn vẫn có thể đề phòng trước bằng cách yêu cầu các nhà thầu chuẩn bị cho nhà bạn các thiết bị bao phủ, che chắn hoặc di dời đồ dạc cẩn thận trong khi thi công.
 

Nhà cửa bị bụi bặm, đồ đạc lộn xộn sau khi hoàn thiện

 
Những nhà thầu nào thiếu trách nhiệm sẽ không bao giờ chú ý đến việc dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ hiện trường, dẫn đến việc nhà bạn dù đã hoàn thành nhưng vẫn lộn xộn và nhiều bụi bặm. Đối với những trường hợp này, tốt nhất bạn nên chọn các nhà thầu có cung cấp dịch vụ che chắn tốt và vệ sinh nhà sau thi công.
 
 
Những vấn đề trên là những điều mà hầu hết các hộ gia đình không bao giờ muốn gặp khi xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. Vì thế thay vì các bạn chọn các nhà thầu kém chất lượng và sau đó phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để các sơn sửa lại, bạn có thể chọn cho giải pháp an toàn hơn cho ngôi nhà của mình, đó là tìm các nhà thầu như là công ty Xây dựng kiến trúc Sao Việt.
 
Công ty Xây dựng kiến trúc Sao Việt với các dịch vụ như sơn nhà, sửa nhà nâng tầng, sửa nhà cấp 4, .. với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng cho các bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn sửa nhà trọn gói.