Dịch vụ chống thấm

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

Hầu hết chúng ta đều biết việc chống thấm cho căn nhà làm tăng tuổi thọ của căn nhà và bảo vệ cả gia đình. Tuy nhiên, công ty sửa nhà thiết nghĩ chúng ta luôn muốn chống thấm nhưng chống thấm bằng… gì??

Vậy hãy cùng tìm hiểu một số vật liệu giúp bạn chống thấm tốt nhất.

 

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

 

1. Sơn chống thấm

Hiện nay, các loại sơn chống thấm rất thịnh hành trên thị trường. Bản thân khách hàng cũng cảm thấy rất tiện lợi khi sử dụng loại vật liệu này bởi tính năng thân thiện, dễ sử dụng, và độ bền lâu.

 

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

 

Một số lưu ý cho loại vật liệu này là các loại sơn có các mức giá khác nhau và cách sử dụng cũng khác nhau nên khách hàng cần lưu ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Ngoài ra, sửa nhà nâng tầng, bạn nên chọn các loại sơn có uy tín và chất lượng cao để chống thấm hiệu quả hơn. Một số nhãn hiệu sơn chống thấm nổi tiếng như: Kova, Dulux, Mykolor của 4 Oranges, Jotun, Joton, ..v.v.

 

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

 

2. Chất chống thấm hữu cơ và vô cơ

Các loại chất chống thấm dễ bị lầm tưởng như sơn thế nhưng các chất này chỉ tồn tại như dạng bột hay dung dịch chất lỏng phủ lên các bề mặt chống thấm.

 

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

 

Sửa nhà sài gòn có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các loại chất chống thấm này chia sẻ một vài lưu ý như sau:

  • Về chất chống thấm hữu cơ, như đã nói thì chúng như một lớp áo mỏng phủ bên ngoài thực thi nhiệm vụ chống thấm. Tuy nhiên độ dai bền của loại hữu cơ này đều phụ thuộc nhiều vào thời gian sử dụng và thời tiết vì vậy chúng mau trở nên mau mất tác dụng. Do đó, khi sử dụng loại này bạn cần phải sử lý định kỳ, đồng thời nên phủ thêm một lớp ngoài để tăng hiệu quả. Ưu điểm của loại này là rẻ tiền, chỉ bền vững khi chất chống thấm nằm sâu bên trong, hay sử dụng kết hợp với lưới thủy tinh.
  • Về chất chống thấm vô cơ thì có khả năng chống thấm thẩm thấu cao, chống thấm từ bên trong vật liệu ra ngoài. Tuy nhiên loại này có giá khá cao, thêm nữa vì chúng có dạng dung dịch thể lỏng có men tự ngấm vào các chất liệu bê tông nên chất liệu bê tông tốt hay xấu cũng ảnh hưởng rất nhiều.

 

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

 

3. Băng keo chống thấm

 

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

 

Đây là một trong những cách phòng “thấm” trực tiếp và mang lại hiểu quả cao mà giá thành cũng rất hợp lý. Băng keo chống thấm có nhiều đặc điểm nổi trội như khả năng tiếp xúc, và dính cao với bề mặt cần chống thấm; chống bị xé rách cao; dễ vệ sinh. Một số loại băng keo còn bổ sung thêm các lớp để tăng khả năng chống nước hiệu quả. Bạn có thể sử dụng vật liệu này cho mọi bề mặt. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần chú ý bề mặt được dán keo phải khô ráo tuyệt đối, không bị bám hay bất cứ chất bẩn nào, vì lý do này bạn nên vệ sinh bề mặt cần chống thấm thật tốt rồi hãy dán keo để hiệu quả chống thấm đạt hiệu quả cao.

 

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

 

4. Giấy dầu chống thấm

Một số nơi vẫn sử dụng giấy chống thấm bởi sự tiện lợi, giá thành rẻ và không chỉ chống thấm mà còn có thể làm giảm lượng nhiệt mà nhà hấp thụ. Chất liệu cấu tạo nên giấy dầu cũng có tính đàn hồi và dẻo cao gần như tương tự với băng keo chống thấm vậy.

 

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

 

5. Dịch vụ chống thấm

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tiến hành nhiệm vụ chống thấm cho ngôi nhà vậy thì ngại ngùng gì mà không sử dụng các dịch vụ chống thấm. Cũng như dịch vụ chống thấm từ công ty Sao Việt chúng tôi.

 

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

 

Dịch vụ chống thấm từ sửa nhà trọn gói của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, cùng bạn chọn các vật liệu chống thấm hiệu quả mà vẫn hợp với túi tiền của bạn. Về các loại phí khác đều phụ thuộc vào diện tích nhà và thời gian thi công nên bạn cũng không vần lo lắng nhiều.

 

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

 

Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ có kinh nghiệm, các chuyên gia có sự khảo sát và đánh giá tình trạng thấm của nhà bạn để chọn ra các phương án đạt tỉ lệ thành công nhất. Ngoài ra, bạn cũng yên tâm vì chúng tôi cũng có các chính sách bảo hành dự án sau khi hoàn thành.

 

Tìm hiểu các vật liệu chống thấm

 

Công ty Sao Việt hân hành đồng hành cùng bạn trong nhiệm vụ “chống thấm”.

Chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng để làm hài lòng bạn tốt nhất.

Từ khóa: sửa chữa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói tại tphcm, xây nhà phần thô.