Dịch vụ chống nóng

Phương pháp chống nóng cho nhà cấp 4 hiệu quả cho mùa hè này.

Mỗi khi nhắc đến mùa hè, chúng ta thường hay e ngại vì thời tiết vừa nóng vừa khô, làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu. Đối với ngôi sửa chữa nhà cấp 4 của bạn, phần chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ của nắng nhiều nhất đó là mái nhà. Do đó dịch vụ sửa nhà cấp 4 ra đời

Chúng ta thường nghĩ đến những dịch vụ sửa nhà giá rẻ để khắc phục tình trạng này, nhưng nếu chưa có điều kiện các bạn có thể tham khảo những cách sau nhé:
 
Phương pháp chống nóng tốt, hiểu quả, chất lượng cho nhà cấp 4 mùa hè này, Sao Việt chuyên cung cấp các dịch vụ chống nóng tốt nhất hiện nay
 
Để khắc phục sự nóng bức cho mùa hè này chúng ta nên chú ý đến việc xử lý tốt mái nhà. Khắc phục được tình trạng này, các bạn đã có thể thành công được 50% cho phần xử lý chống nóng của mình.
 
Tuy nhiên, tùy thuộc vào công trình, cấu trúc mà chúng ta nên có những cách khác nhau để chống nóng hiệu quả hơn.

Các giải pháp chống nóng hiệu quả

  • Lắp đặt trần nhà sao cho khoảng cách giữa mái nhà và trần nhà tương đối xa, khoảng cách càng cao thì độ nóng càng giảm, nên đặt lỗ thông gió, cửa sơ giúp không khí được điều hòa.
  • Lắp đặt mái hiên chống nắng sẽ giúp được rất nhiều cho việc chống nóng.
  • Mái ngói nếu có độ dốc nhỏ thì nên đóng trần, vừa trang trí vừa giảm được sức nóng. 
  • Mái bê tông cốt thép: chúng ta có thể dùng gạch bọng và sau đó phủ hồ lát gạch tàu để giảm bớt sức nóng. Hoặc chúng ta chọn cách xây dựng tường đúc, cũng sẽ giảm bớt được sức nóng cho ngôi nhà.
  • Mái tôn: Sử dụng mái tôn cách nhiệt có dán lớp PU hay dùng tấm chứa túi khí, ngoài bọc lớp nhôm phản quang để áp vào dưới mái nhà nhầm chống nóng. Sử dụng quả cầu xoay cũng có thể làm giảm bớt được nhiệt độ.

Phương pháp chống nóng tốt, hiểu quả, chất lượng cho nhà cấp 4 mùa hè này, Sao Việt chuyên cung cấp các dịch vụ chống nóng tốt nhất hiện nay

Sơn chống nóng: Chúng ta có thể nhận biết những bộ phận nào của ngôi nhà cần phải chú trọng chống nóng nhưng nếu có điều kiện chúng ta nên sơn hết nhầm tăng khả năng chống nóng lên cao hơn. Độ dày lớp sơn càng cao thì hiệu quả cách nhiệt càng cao. Các xét nghiệm cho thấy rằng với 2 lần phủ sơn có thể đạt hiệu quả chống nóng cao hơn, bề mặt mái tôn giảm nhiệt độ xuống khoảng 12 – 25 độ C. Có thể phũ sơn chống nóng này lên các mai tôn đã cũ, điều này ngoài việc giúp cho bề mặt tôn được làm mới mà còn giúp làm ngăn chặn quá trình ô-xy hóa làm mục tôn. Tuy nhiên, công việc thi công trên mái tôn cần được đảm bảo an toàn, tức là mái tôn vẫn còn chắc và chịu được tải trọng của người thi công trên mái nhà.
 
Sửa nhà sài gòn Sao Việt khuyên bạn nên hạn chế sử dụng cửa kính vì chúng có khả năng bức xạ nhiệt cao, nên sử dụng kính cách nhiệt. Song song đó, có thể trồng dây leo hay các loại cây xanh xung quanh nhà, ngoài tác dụng làm đẹp chúng còn nhầm tạo nên bầu không khí trong lành hơn.
 
Hi vọng những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể thoải mái hơn phần nào trong mùa hè này. Cảm ơn các bạn đã đọc tin.