Dịch vụ chống nóng

“Nhà nóng như thế này” - Giải pháp đây

Hầu hết chúng ta luôn tiết kiệm những khoản chi về việc chống nóng cho ngôi nhà mình và thay vào đó là các thiết bị làm mát trong nhà như quạt, máy lạnh,… Tuy nhiên, bạn có biết theo các chuyên gia từ công ty sửa nhà cho rằng việc để nhà của bạn hấp thụ lượng nhiệt cao dễ làm ngôi nhà giảm tuổi thọ và mau xuống cấp.

Vậy giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho bạn sẽ được chia sẻ ngay dưới đây:

Vào những tháng đỉnh điểm của mùa nóng tại thành phố, mà chỉ dùng những đồ gia dụng làm mát thì chỉ càng làm hao tốn điện năng. Đặc biệt với những gia đình đi làm cả ngày, vừa vào nhà là hơi nóng từ các bức tường tỏa ra, càng cảm thấy khó chịu nóng bức hơn. Vì những lý do đó bạn nên bắt đầu chống nóng cho căn nhà của mình ngay khi vừa xây mới hay vừa sửa chữa nhà lại.

“Nhà nóng như thế này” - Giải pháp đây

 

Một trong những cách đơn giản để bắt đầu chống nóng cho nhà bạn là chọn màu sơn. Theo một số chuyên gia trong thiết kế, các màu sơn có màu sáng và nhẹ nhàng như xanh Byzantine, bạc trắng, hồng Pastel hay màu tím hoa oải hương sẽ góp phần khiến căn nhà dịu mát bên trong.

“Nhà nóng như thế này” - Giải pháp đây

 

Đồng thời thay vì để một mảng tường xi măng thì bạn hãy tận dụng những dây leo xanh mát, không chỉ khiến bạn cảm giác mát mẻ bên ngoài mà chúng còn giảm lượng nhiệt hấp thụ vào bên trong.

“Nhà nóng như thế này” - Giải pháp đây

 

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn giải pháp sử dụng các loại ốp tường cách nhiệt tốt. Hiện nay bên dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn loại ốp tường phù hợp với nhà của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn nếu bạn mong muốn xây tường 2 lớp để cách nhiệt tốt hơn.

“Nhà nóng như thế này” - Giải pháp đây

 

Cuối cùng, tất nhiên việc thiết kế căn nhà có những ảnh hướng nhất định trong việc chống nóng. Lấy một số ví dụ như hướng nhà hay hướng phòng của bạn hạn chế để ánh nắng trưa và chiều chiếu trực tiếp. Hoặc trong việc chọn lựa vật liệu xây dựng hạn chế chọn các vật liệu hấp thụ nhiệt cao mà thay vào đó là các chất liệu cách nhiệt.

“Nhà nóng như thế này” - Giải pháp đây

Bạn còn có thể sử dụng các mẹo trong xây trần nhà để hạn chế diện tích tiếp xúc với ánh nắng, đặt các cửa sổ hợp lý để nhiệt thoát bớt ra ngoài, thậm chí bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống phun sương hay phủ rèm che mát xung quanh nhà.

“Nhà nóng như thế này” - Giải pháp đây

Thời tiết như thế này, nóng bức, nhưng nhà bạn cũng biết nóng đấy, chống nóng cũng là một trong những cách bạn bảo vệ căn nhà và gia đình bạn.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn về dịch vụ chống nóng sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô tại tphcmcủa công ty Sao Việt thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh giúp đỡ và hỗ trợ bạn mọi dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.